Hương vị tình thân: Phi bị chê kém ga lăng vì không lấy áo che cho Nam, khổ chủ lên tiếng

0
795

Ở tập 2 Hương vị tình thân phần 2, Nam (Phương Oanh) bị hai người phụ nữ bất ngờ xô.ng tới hắt nước, xé áo Nam. Thấy vậy, Nam quả quyết khẳng định: ‘Tôi đã nói đây là hiểu lầm, chị ăn nói cho cẩn thận’.

Phi bị chê là kém ga lăng khi không cởi áo che chắn cho Nam, diễn viên Tuấn Dũng Hương vị tình thân nói gì? - 2

May mắn là Phi (Tô Tuấn Dũng) xuất hiện kịp thời giải vây cho Nam và đỡ cô quay lưng đi, gương mặt Nam lộ vẻ bàng hoàng, dường như cô nhìn thấy một ai đó. Hóa ra, Long (Mạnh Trường) cũng có mặt ở quán cà phê và chứng kiến cảnh Nam bị đánh ghen tơi tả. Tình huống éo le xảy ra khiến những người trong cuộc không kịp phản ứng gì.

Phi bị chê là kém ga lăng khi không cởi áo che chắn cho Nam, diễn viên Tuấn Dũng Hương vị tình thân nói gì? - 3
Phi bị chê là kém ga lăng khi không cởi áo che chắn cho Nam, diễn viên Tuấn Dũng Hương vị tình thân nói gì? - 4

Sau khi xem cảnh này, nhiều khán giả cho rằng Phi nên cởi áo để che chắn cho Nam sau khi cô bị đ…á.n..h ghen.

Trước những thắc mắc của khán giả, diễn viên Tuấn Dũng chia sẻ trên trang cá nhân: ‘Thật sự ấy mà, ngay quả dê xồm đầu tập trước thế nào tôi vào đúng lúc, vào bar tí bị cà khịa thế nào lại đúng lúc tôi vào, xong thế nào đ..á..nh ghen lại là tôi vào can ngăn đúng lúc… lắm chuyện nhờ. Mấy anh em tôi vừa tu dưỡng nghề nghiệp mãi tận Nam Phi xa xôi bây giờ mới về thì giãn cách xã hội, đi đâu được nữa mà đi… thôi đành, làm nào. Mong hết giãn cách thì Nam hết vướng thị phi.

Phi bị chê là kém ga lăng khi không cởi áo che chắn cho Nam, diễn viên Tuấn Dũng Hương vị tình thân nói gì? - 5

Còn tôi nghe phong các bạn bảo tôi không cởi áo, tôi biết hết đấy, tưởng tôi không muốn cởi áo à, tôi cởi 7749 lần trong lúc tập trước khi quay rồi mà lúc quay thật thế nào Nam lại nhìn xa trông rộng bảo em đoán phim chiếu vào đợt giãn cách đấy anh ạ, em sợ mọi người thiếu thịt nên thôi anh đừng che cứ để đấy, đúng giãn cách thật, tài tình. Có lí do cả! Tôi không vui lắm đâu nhưng tôi chiều.

Phi bị chê là kém ga lăng khi không cởi áo che chắn cho Nam, diễn viên Tuấn Dũng Hương vị tình thân nói gì? - 6

Trước khi về còn slowmotion nhìn nhau mất mấy giây, không sao, bình thường mà, mình người lớn các bạn ạ, để ý làm gì, mình người lớn, mình ổn, mình không sao thật, bình thường mà ….ừ!’.

Dưới bình luận, Thu Quỳnh cũng nhận xét về Phi. Được biết Phi là người yêu cũ của Thy (Thu Quỳnh). Chính vì vậy, cư dân mạng chờ ngày Phi và Thy sẽ đối mặt nhau trong phim Hương vị tình thân.

Đón xem Hương vị tình thân trênVTV1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here