Hương vị tình thân tập 74: Thiên Nga làm chuyện tày trời với cụ Dần

0
4336

Hương vị tình thânphần 2 đã lên sóng 2 tập với nhiều thay đổi trong cuộc sống của các tuyến nhân vật. Trong đó Long đã có vợ sắp cưới, cô ả còn tỏ ra là người vô cùng nết na, dòng dõi trâm anh thế phiệt. Nhưng hóa ra lại là loại 2 mặt, bên Long thỏ non, nai tơ, đêm về lai hóa cáo già đi ba bay lắc đi.ên lo.ạn. Theo hé lộ của thành viên đoàn phim, Trong tập 74 còn làm chuyện tày trời với cụ Dần, bị Nam phát hiện.

Theo hé lộ, Thiên Nga tỏ ra ngoan hiền, thường xuyên đến thăm cụ Dần, chăm sóc cụ chu đáo, ân cần. Cả nhà cụ tin tưởng cháu dâu tương lai. Nên để cụ cho cháu chăm sóc.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Thế nhưng thật không ngờ, Thiên Nga chuyện gì cũng dám làm. Ở nhà chăm cụ Nga pha nước cam bồi bổ cho bà. Và để bà có một giấc ngủ sâu, cháu Nga vốn am hiểu về y dược còn cho thêm một ít Seduxen thế là bà uống xong lảo đảo một chút rồi say giấc nồng nhường không gian cho cháu và bạn bè tụ tập chuyên cần bay lắc.

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người

Đúng lúc đang bay vui thì tự nhiên Nam lại đến để sửa điện nước ơ buồn cười thật thế là Nga cùng bạn giai xuống bảo thôi về đi nhé.

Nam nhìn gã đàn ông cùng Thiên NGa biết ngay đây chính là 2 kẻ đã dàn cảnh để chơi xấu mình hôm trước. Thế là chị Quỳnh (búp bê) trong Nam sống dậy, cho ngay 2 kẻ này một bài học.

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 2 người

NAm chỉ mặt 2 kẻ cáo đội lốt thỏ và nói: Chúng mày bỏ ngay cái trò mèo đi, không thì lần sau không chỉ là cái tát này đâu.

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 2 người và mọi người đang đứng
Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người và đang đứng

Thiên Nga cũng chợ búa nói Nam: Mất dạy. NAm liền dạy lại: Tao ý mà vốn là đứa không cha không mẹ cho nên đừng dùng từ đó để xúc phạm nghe chưa?

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người và đang đứng
Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người

Theo hé lộ tập phim này sẽ có nhiều tình tiết hấp dẫn.

Cùng đón xem Hương vị tình thân trên VTV1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here