Phương Oanh – Mạnh Trường rơi vào một tình huống “khó đỡ” khi phải tái hiện một phiên bản chia tay “lầy lội” trong Cuộc hẹn cuối tuần

0
570

Xuất hiện trong số này của Cuộc hẹn cuối tuần, cặp đôi Mạnh Trường và Phương Oanh sẽ cùng theo dõi những khoảnh khắc hậu trường đầy cảm xúc khi tham gia phim Hương vị tình thân mà chính hai diễn viên cũng lần đầu nhìn thấy. BTV Quốc Khánh cùng hai diễn viên hóa thân vào vai trò bình luận hậu trường, tạo ra tiếng cười vui vẻ. Chia sẻ sở thích qua chùm câu hỏi nhanh, Phương Oanh – Mạnh Trường rơi vào một tình huống “khó đỡ” khi phải tái hiện một phiên bản chia tay “lầy lội” ngay trên sân khấu của chương trình.

Shark Long “tố” Phương Nam “ghê gớm” trong Cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 1.
Shark Long “tố” Phương Nam “ghê gớm” trong Cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 2.
Shark Long “tố” Phương Nam “ghê gớm” trong Cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 3.

Sở thích về âm nhạc của hai khách mời không chỉ giúp khán giả có cơ hội thưởng thức tiếng đàn piano của Mạnh Trường, màn song ca “xuất thần” của Phương Oanh với ca sĩ Lâm Bảo Ngọc mà còn đưa khán giả đến với mini game sôi động về âm nhạc giữa hai cặp Phương Oanh – BTV Quốc Khánh với Mạnh Trường – BTV Huyền Trang.

Theo dõi chương trình, khán giả sẽ cùng điểm lại các vai diễn nổi bật của Phương Oanh, chia sẻ về quãng thời gian khó khăn nhất khi mới làm nghề phải hứng chịu sự hoài nghi gắn với danh xưng “bình hoa di động”, điều tâm đắc nhất ở vai diễn Phương Nam hay cảnh quay mà Phương Oanh khóc ngay từ khi đọc kịch bản trong Hương vị tình thân… Qua đó, giúp khán giả hiểu hơn nỗ lực, sự nghiêm túc, thái độ cầu thị, cầu toàn với nghề của nữ diễn viên t.a.y n.g.a.ng này.

Shark Long “tố” Phương Nam “ghê gớm” trong Cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 4.
Shark Long “tố” Phương Nam “ghê gớm” trong Cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 5.


Với danh xưng “vựa muối của VTV” mà khán giả ưu ái đặt cho, BTV Việt Hoàng tuần này mang tới góc nhìn vừa dí dỏm vừa sâu sắc xoay quanh chủ đề áp lực của người nổi tiếng. Không chỉ đưa ra các dẫn chứng ngắn gọn và sinh động về cách các ngôi sao quốc tế đương đầu với áp lực, Việt Hoàng còn mạnh dạn đưa ra một bản “Hướng dẫn cho người nổi tiếng khỏi t.a.i .t.iế.ng” được hai khách mời tâm đắc.

Shark Long “tố” Phương Nam “ghê gớm” trong Cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 6.

Là một phần không thể thiếu, âm nhạc của Cuộc hẹn cuối tuần tập 3 có sự góp mặt của Ngọt Band với chùm ca khúc được yêu thích. Trước đó, xuất hiện cùng bài hát Con đường hạnh phúc cùng bản phối mới ngọt ngào, ca sĩ Lâm Bảo Ngọc đã làm cho diễn viên Phương Oanh rơi nước mắt nhớ lại tuổi thơ với bài hát yêu thích nhất của mình.

Tràn ngập tiếng cười sảng khoái nhưng cũng không ít phút giây lắng đọng, Cuộc hẹn cuối tuần tập 3 với hai vị khách mời trong phim Hương vị tình thân sẽ tiếp tục là điểm hẹn không thể bỏ lỡ của khán giả lúc 20h00 ngày 31/7 trên kênh VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here