‘Hương vị tình thân’ tập 3 (phần 2): Vợ sắp cưới của Long cho bà Dần uống thuốc để tụ tập bạn bè bay lắc?

0
928

Liệu lần này Thiên Nga có lộ ‘bộ mặt cáo’ trước gia đình Long?

Mới đây, một thành viên đoàn làm phim đã hé lộ một số tình tiết mới trong tập 3 (phần 2) Hương vị tình thân sẽ lên sóng tối nay (30/07). 

Theo đó, Thiên Nga đóng vai cháu dâu tương lai chăm chỉ, hiền lành, ngoan ngoãn, không chỉ nấu nướng chiều theo ý bà Dần mà còn pha nước cam bồi bổ cho bà. Tuy nhiên, điều ngjac nhiên là Thiên Nga cho thuốc vào nước cam để bà Dần ngủ say rồi cô tụ tập bạn bè… bay lắc.

Đúng lúc này Nam đến để sửa điện nước. Nam nhìn thấy Thiên Nga đi cùng với gã đàn ông mới đây gặp cô bàn chuyện làm ăn và khiến cô bị ghen tơi tả. Nam lập tức nhận ra hai người này là chủ mưu dàn dựng vụ ghen rồi cố tình để Long bắt gặp, hạ thấp cô trước Long.

Nam tức giận mắng chửi Thiên Nga và người đàn ông, cô cũng không quên ‘tặng’ cho gã đàn ông đi cùng Thiên Nga một cái “vuốt má”.

Thiên Nga cho bà Dần uống nước cam pha thuốc .

Nam phát hiện Thiên Nga và người đàn ông bạn của cô ả dàn dựng vụ ghen

Thiên Nga mắng Nam nhưng Nam không ‘ngán’, bật lại ngay . Tao ấy, vốn là đứa không cha không mẹ, đừng dùng từ ấy để nói, hiểu không?’. 

Trước khi đi, Nam không quên tuyên bố ‘Nói cho nghe lần cuối, từ giây phút này hồn ai nấy giữ, đừng để tao nổi máu ‘.

Nam bật chế độ… không ngán một ai

Tuy nhiên, Thiên Nga cùng với sự hậu thuẫn của những người thâm sâu như bà Liễu, bà Sa liệu sẽ dở thêm những trò gì nữa để làm tổn thương Nam, quyết chia cắt Long – Nam mãi mãi?

Tập 3 (phần 2) Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h tối nay (30/07) trên kênh VTV1, đón xem để biết diễn biết diễn biến chi tiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here