Phim “Hướng Dương Ngược Nắng”khiến khán giả cũng phải “căng thẳng ” theo nhân vật

0
561

Bộ phim hay bao giờ cũng gây ra nhiều kịch tính và ý kiến trái chiều từ phía khán giả nhờ có những tình tiết gay cấn trong phim mà bộ phim làm cho người xem cứ mong đợi từng ngày từng giờ để đến ngày được xem tiếp ..

Rất nhiều khán giả tỏ ra thất vọng với nhân vật Minh trong phim

“Phim này tôi mong chờ từng tập nhưng giờ lại thất vọng. Nội dung phim đang cổ xúy việc ngoại tình của ông Đạt, sự ngốc ngếch của Trí và tính cách có phần bịa đặt của Minh. Nói chung phim không được như mong đợi”, một khán giả tuyên bố dừng xem “Hướng dương ngược nắng”.

Một khán giả bức xúc: “Nội dung phim là ngược nắng nên cái gì cũng ngược đúng không. Chính thất độc ác thủ đoạn, nham hiểm nên bị khán giả chỉ trích.

“Chính thức bỏ phim từ tập 13. Thói đời tiểu tam và con tiểu tam lên ngôi. Ông nội gọi cháu đến để cho đứa cháu ngoài giá thú hành xử”, cư dân mạng tranh luận.

Nhân vật Bạch Cúc trong phim gây nhiều ý kiến trái chiều

Cuộc đối đầu giữa Minh và bà Bạch Cúc đang ngày càng căng thẳng. Và trên trang fanpage của bộ phim này, khán giả cũng “căng thẳng” theo cách hành xử của họ.

có khán giả lên án hành xử quá quắt của bà Bạch Cúc như tráo kết quả ADN, dùng mọi mưu mô thủ đoạn để Minh không còn đường sống, hay hành hạ Trí không nương tay dù biết đó không phải lỗi của Trí – một chàng trai tuổi đã trưởng thành nhưng suy nghĩ còn non nớt, ngây thơ.

Khán giả bất bình với cách hành sử mang tính chất giang hồ của Minh

Về Minh do diễn viên Thu Trang thủ vai, khán giả cho rằng nhân vật này cũng không hề hiền lành, tử tế. Là nhân vật chính của phim và được miêu tả có tính cách mạnh mẽ, tự lập nhưng cách Minh “ăn miếng trả miếng” với Ngọc không làm hài lòng khán giả.

Các tập tiếp theo của “Hướng dương ngược nắng” sẽ phát sóng vào 21h30 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3.mời mọi người đón xem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here