Hương vị tình thân: Bà Xuân khen Nga nữ công gia chánh, Nga lại cho cụ Dần thăng để mình bay

0
243

Hương vị tình thân tập 74 vừa lên sóng, Thiên Nga được dì Liễu giới thiệu cho bà Xuân để làm dâu trưởng. Không biết tại sao lần này Long có vẻ dễ dàng chấp thuận đến vậy. Không chỉ Long mà cụ Dần và ông Khang đều bị Thiên Nga qua mặt. Trong tập này cô ả còn cho cụ dần uống nước cam để cùng hội bạn nhảy múa, bay tới bến.

Bà Xuân ngồi buôn chuyện cùng với hội bạn thân, nhưng giờ chỉ thấy có 2 bà, 2 bà này thì cũng chỉ vì để nịnh hót bà Xuân cho con, cháu mình mà thôi.

Trong cuộc nói chuyện bà Xuân khen Thiên Nga không tiếc lời. Thiên Nga khéo lấy được lòng bà, làm bà lúc nào cũng dính lấy cô, rồi còn cùng cô đi thăm biệt thự mới mua

. Bà Xuân chốt lại, cái Nga cũng là đứa công dung ngôn hạnh lắm cơ. Bà Liễu được thể khen cháu gái không ngớt lời để tạo hình ảnh. Nhưng bà Liễu cũng không quên tâng bốc con gái bà Sa. Có lẽ hai bà này cùng hội cùng thuyền nên rõ nhau, hiểu nhau.

Ba bà kẻ tung người hứng đưa hai cô con dâu bà Xuân lên tận mây xanh. Nhưng bà Xuân đâu có biết, chính lúc bà đang hết lời ca ngợi Thiên Nga thì cô ta lại đang cả gan lôi cả hội bạn bè ăn chơi của mình đến biệt thự của cô. Mà cụ Dần sang thăm nhà lại không chịu về, lại còn đòi lấy một phòng để sau này cụ sang ở với cháu trưởng của cụ. Thiên Nga có vẻ không muốn điều đó nhưng ngoài mặt vẫn cứ ra vẻ lấy lòng cụ. Cụ thì cứ xăng xái đi khắp các phòng cháu dâu tương lai lại vô cùng sốt ruột. Được đồng bọn chỉ cách Thiên Nga bèn pha nước cam và bỏ vào đó một ít thuốc mê. cô còn cố chạy theo nài nỉ bà uống hết. Cụ Dần chiều lòng cháu gái uống hết cốc nước cam và nằm xuống giường ngay vì cơn buồn ngủ kéo đến.

Thiên Nga ghé lại nói nhỏ bà thăng đi nhé, rồi cô ta đóng cửa ra đón hội bạn bay nhảy của mình. Đây quả là đội dân chơi. Họ kéo đến biệt thự nhà Long rồi vào phồng đóng cửa kín mít, hát hò, nhảy múa, quẩy tưng bừng.

Hóa ra cô nàng Thiên NGa này chỉ có cái vỏ thiên Nga thôi, bên trong lòng dạ lại đen tối, xấu xí. Chỉ là chiêu trò mà dì cháu nhà Nga nghĩ ra để lừa nhà bà Xuân mà thôi.

Không biết đến khi nào bộ mặt của Thiên Nga mới lộ ra.

Đón xem Hương vị tình thân trên VTV1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here