Hương vị tình thân: Hóa ra Long từng suýt lấy cô gái khác trước Thiên Nga, bà Dần đánh cháu dâu toác đầu

0
3466

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 3, một phần quá khứ của Long được hé lộ gây ngỡ ngàng.

Hương vị tình thân phần 2 tập 3 lên sóng VTV1 tối 30/7. Trong tập này, trong cuộc nói chuyện của bà Xuân và 2 người bạn, khán giả ngã ngửa với chi tiết Long từng suýt cưới một người khác trước Thiên Nga.

Hương vị tình thân phần 2 tập 3: Long từng suýt cưới, nhưng phút cuối lại phật ý bà Dần

Ở cảnh này, bộ ba Xuân – Sa – Liễu cùng nhau “tự sướng”, khen ngợi gia đình bà Xuân “phúc đức đổ hết lên đầu” vì có được những nàng dâu tuyệt hảo. Bà Xuân cũng khen Nga công dung ngôn hạnh, không còn chỗ nào để chê. Lúc này, bà Sa bất ngờ nhắc lại chuyện quá khứ và cho rằng Nga hơn hẳn cô gái trước đây suýt về làm dâu bà Xuân.

Thì ra, trước Thiên Nga, Long đã suýt lấy một người khác. Nhưng đến phút cuối, cô gái này lại làm bà Dần phật ý, còn bị bà Dần… đánh toác đầu. Xem tới đây, khán giả mới ngã ngửa. Phải chăng là sau Nam, Long chẳng còn hứng thú với tình yêu, sẵn sàng chịu sự sắp đặt của bố mẹ, lấy một cô vợ cốt sao cho vừa lòng bố mẹ, vừa lòng bà Dần là được.

Thế nên ngay khi cô gái trước vừa “out”, Long lại “vập” vào Thiên Nga. Đó không còn là tình yêu, mà đơn giản chỉ là trách nhiệm với gia đình, dòng họ, như cách mà ông Khang nói. Có lẽ xem cảnh này, khán giả sẽ bớt trách mà thông cảm cho Long hơn. Vì suy cho cùng, người con gái duy nhất mà anh trao gửi trái tim chân thành, chỉ có Nam!

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 4 lên sóng VTV1 tối thứ Hai tuần sau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here