Biến mới Hướng dương ngược nắng: “Bí mật con rơi” bị lộ khi Trí đòi xét nghiệm tìm kẻ làm chết chim quý???

0
1090

Một tình tiết rất gay cấn trong tập này là Trí và Ngọc tiếp tục đối đầu nhau. Hình như Ngọc đã cho thuốc vào nước uống làm chết con chim quý của Trí nên anh chạy đến tận công ty để tính sổ: “Bây giờ tôi mang đi xét nghiệm nhé, nếu mà đúng là cô thì cô chết với tôi. Cô đi chết đi”.

Và sự thật Ngọc đúng là đã thực hiện ý đồ “đáp trả” “Anh trai rơi”, khiến ba chú Chim Trí yêu quí phải ra đi.

Hình ảnh có thể có: 1 người, ảnh cận cảnh
amp;#34;Biếnamp;#34; Hướng Dương Ngược Nắng: Trí đẩy Ngọc ngã nhập viện, bí mật con rơi bị phát hiện? - 1

Nghe Trí cảnh cáo, Ngọc có chút chột dạ nhưng vẫn vênh mặt tuyên bố: “Cứ mang đi xét nghiệm đi rồi về đây nói chuyện, đây là chỗ làm việc đấy, không phận sự thì biến đi đồ không có não ạ!”.

amp;#34;Biếnamp;#34; Hướng Dương Ngược Nắng: Trí đẩy Ngọc ngã nhập viện, bí mật con rơi bị phát hiện? - 3

Trong khi đó, Ngọc (Quỳnh Kool) và Trí (Đình Tú) vẫn không nhường nhịn nhau và ngày càng căng thẳng. Lần này hai anh em đối đầu, thậm chí còn quát mắng nhau ở công ty. Tất nhiên Ngọc như bao lần luôn thách thức, nói những lời xấc láo, Trí quá bức xúc vì thái độ láo lếu của Ngọc khi túm áo mình xúc phạm trước đông người, Trí đã đẩy cô đập mạnh vào tường sát thang máy.. Cú ngã này xem ra có thể khiến tiểu thư nhà họ Cao bị thương nặng.  

amp;#34;Biếnamp;#34; Hướng Dương Ngược Nắng: Trí đẩy Ngọc ngã nhập viện, bí mật con rơi bị phát hiện? - 4

Lần này, Trí không nhường Ngọc nữa, khi cô quay lưng bỏ đi, Trí đã nguyền rủa đứa em cùng cha khác mẹ của mình là: “Cô đi chết đi!”. Tức tối, Ngọc quay lại túm cổ áo “anh trai” và gằn từng chữ: “Chim nó cũng như người đấy, ngu thì chết chứ bệnh tật gì”.

amp;#34;Biếnamp;#34; Hướng Dương Ngược Nắng: Trí đẩy Ngọc ngã nhập viện, bí mật con rơi bị phát hiện? - 5

Cảnh quay khép lại bằng việc Trí hất tay Ngọc ra khỏi người mình, và vô tình khiến cô em ngã đập đầu vào thang máy, hét lên một tiếng thất thanh.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 16: Châu sẽ thế nào khi Kiên đòi chia tay? - ảnh 1

Chuyện nhỏ nghịch ngợm của trẻ con mà thành ra chuyện con voi của người lớn. Đã thế người lớn ở đây toàn hổ với báo nên gầm gừ, hằm hè nhau sởn cả gai ốc. Người lớn nói chuyện được mất, nhiều ít còn tụi trẻ vẫn là nỗi lo đúng lứa tuổi.

Nhiều khán giả cho rằng, vì Ngọc bị thương phải nhập viện, kèm theo cơ tức giận của Trí khi chú Chim Quý bị chết nên vô tình xét nghiệm máu đã làm lộ ADN của Ngọc: Ngọc có thể không phải con cháu nhà họ Cao.

Nhiều người khá tin vào giả thiết này vì cho rằng Ngọc không phải con ông Đạt mà là con ông Quân, nên nhiệt tình ghép ảnh “mối tình năm xưa” nghe có vẻ rất hợp tình hợp lý…và Khán giả còn đang muốn xem nếu đúng là sự thật thì người phụ nữ thông minh, lắm mưu nhiều kế như bà Cúc sẽ phải giải quyết rắc rối lớn nhất của đời mình như thế nào?

Admin tổng hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here