Tiết lộ về màn phóng xe minsk siêu ngầu của Minh “Hướng dương ngược nắng”

0
1058

Để có những cảnh quay đi xe minsk đầy tự tin và mạnh mẽ, diễn viên Lương Thu Trang đã phải làm như thế nào?

Chia sẻ với VTV Kết nối về những cảnh đi xe minsk rất ngầu, Lương Thu Trang cho biết: “Giai đoạn đầu khi bộ phim mới bấm máy ở Bắc Sơn, Lạng Sơn, buổi trưa lên tới nơi, buổi chiều bấm máy luôn. Cảnh quay đầu tiên buổi chiều hôm đó là cảnh đi xe máy. Tôi rất lo lắng vì chưa từng đi xe minsk và chưa có thời gian tập làm quen với xe này. Tuy đây là xe côn hơi khó đi so với các chị em nhưng tôi chỉ tập trong khoảng 2 tiếng là có thể đi được”.

Tiết lộ về màn phóng xe minsk siêu ngầu của Minh Hướng dương ngược nắng - Hình 1
Tiết lộ về màn phóng xe minsk siêu ngầu của Minh Hướng dương ngược nắng - Hình 2
Tiết lộ về màn phóng xe minsk siêu ngầu của Minh Hướng dương ngược nắng - Hình 3
Tiết lộ về màn phóng xe minsk siêu ngầu của Minh Hướng dương ngược nắng - Hình 4

Video đang HOT

Bên cạnh đó, trong phim , nhân vật Minh có nhiều cảnh đánh đấm. Vì thế, trước khi phim bấm máy, Thu Trang đã tham gia lớp võ thuật. Khi vào bối cảnh qua, cô còn được phó đạo diễn thị phạm nên cô không gặp khó với những cảnh quay đó.

Tiết lộ về màn phóng xe minsk siêu ngầu của Minh Hướng dương ngược nắng - Hình 5

Vào vai một dược sĩ giỏi chuyên môn nghiên cứu, vì thế trước khi Hướng dương ngược nắng bấm máy, Lương Thu Trang đã tìm mua một vài cuốn sách liên quan đến Đông y để tìm hiểu kiến thức cơ bản về các loại thảo dược, công dụng của nó… Nhờ có sự chuẩn bị kỹ càng đó, khi đọc câu thoại, nữ diễn viên không còn bị bỡ ngỡ.

Tiết lộ về màn phóng xe minsk siêu ngầu của Minh Hướng dương ngược nắng - Hình 6

Đảm nhận vai diễn nặng ký lần này, khó khăn nhất đối với Lương Thu Trang là khi phim bấm máy, cô vẫn chưa tìm được màu của nhân vật Minh làm sao cho khác và có điểm nhấn. Đến khi nhập vai rồi thì không phân đoạn nào làm khó được nữ diễn viên nữa.

Bên cạnh nhiều cảnh quay đặc thù trên, những phân đoạn quay với diễn viên Vân Dung rất thú vị với Lương Thu Trang: “Chị Vân Dung luôn truyền năng lượng tích cực cho bạn diễn”.

Tiết lộ về màn phóng xe minsk siêu ngầu của Minh Hướng dương ngược nắng - Hình 7
Tiết lộ về màn phóng xe minsk siêu ngầu của Minh Hướng dương ngược nắng - Hình 8
Tiết lộ về màn phóng xe minsk siêu ngầu của Minh Hướng dương ngược nắng - Hình 9

Bật mí về các tập tiếp theo của phim, Lương Thu Trang cho biết phim còn nhiều mâu thuẫn nảy lửa giữa các nhân vật với nhau. Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV3!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here