Dàn Diễn viên màn ảnh Việt đốn tim cộng đồng mạng.

0
508

Lại tiếp tục là 1 năm “nở hoa” cho dàn diễn viên đình đám của VTV như: Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thanh, Thanh Hương, Quỳnh Nga, Mạnh Trường, Việt Anh, Bảo Hân, Phương Oanh, Huỳnh Anh, Doãn Quốc Đam, Đình Tú, Thanh Sơn. Dàn diễn viên hot nhất 'vũ trụ điện ảnh VTV' tụ họp đầu nămBộ ba diễn viên Diễm My 9X, Lã Thanh Huyền và Nhan Phúc Vinh và đạo diễn Đỗ Thanh Hải ở hậu trường buổi ghi hình. Dàn diễn viên hot nhất 'vũ trụ điện ảnh VTV' tụ họp đầu nămDiễm My 9X đọ sắc của dàn diễn viên phía Bắc với Quỳnh Nga, Lã Thanh Huyền và Thanh Hương. Dàn diễn viên hot nhất 'vũ trụ điện ảnh VTV' tụ họp đầu nămHồng Diễm và Lương Thanh của ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tươi tắn ở hậu trường. Dàn diễn viên hot nhất 'vũ trụ điện ảnh VTV' tụ họp đầu nămCặp đôi được yêu thích từ phim “Về nhà đi con”: Bảo Hân và Quang Anh nhí nhố chụp hình kèm lời bình: “Tuyển người yêu”.
 Dàn diễn viên hot nhất 'vũ trụ điện ảnh VTV' tụ họp đầu nămDĩ nhiên cuộc gặp này không thể thiếu Thu Quỳnh – nữ diễn viên ghi dấu ấn năm qua với vai Thu Huệ trong “Về nhà đi con”. Dàn diễn viên hot nhất 'vũ trụ điện ảnh VTV' tụ họp đầu nămLan Phương của “Nàng dâu order” cũng tới góp vui. Dàn diễn viên hot nhất 'vũ trụ điện ảnh VTV' tụ họp đầu nămGia đình Huệ – Quốc – Bảo của  “Về nhà đi con ngoại truyện” cũng có dịp hội ngộ. Chương trình Gặp gỡ diễn viên phim truyền hình Xuân 2020 sẽ lên sóng vào mùng 4 Tết. 

Nhân dịp năm mới, Hồng Diễm, Bảo Thanh, Hồng Đăng mong bình an, may mắn, Quỳnh Kool ước cả năm rực rỡ, thăng hoa, Việt Anh bước vào năm 2021 với tâm thế thận trọng nhưng đầy hy vọng…Dàn diễn viên truyền hình mong ước gì trong năm 2021? - Ảnh 1.“Tạm biệt 2020 với nhiều biến động, khó khăn. Ngay lúc này, khi chúng ta vẫn được ngồi bên gia đình, bạn bè cùng chia sẻ những câu chuyện của 2020 thì đó đã là may mắn và hạnh phúc… Cùng đón chào 2021 với thật nhiều niềm vui, mong may mắn và bình an sẽ đến khắp mọi nơi”.
Dàn diễn viên truyền hình mong ước gì trong năm 2021? - Ảnh 2.“Một năm 2020 qua đi với quá nhiều câu chuyện buồn , bước vào năm 2021 với một tâm thế thận trọng nhưng cũng đầy hy vọng với những chuyển biến tích cực , mong những điều tốt đẹp sẽ đến nhiều trong năm 2021 này . Chào 2021!!!”
Dàn diễn viên truyền hình mong ước gì trong năm 2021? - Ảnh 3.“Chào 2021! Cầu chúc cho tất cả chúng ta một năm mới tươi hồng – rực rỡ – bình an – hạnh phúc”.
Dàn diễn viên truyền hình mong ước gì trong năm 2021? - Ảnh 4.“Chào 2021… Một năm khởi sắc tươi vui và bình an nhé cả nhà” – Hồng Đăng chia sẻ trên trang cá nhân.
Dàn diễn viên truyền hình mong ước gì trong năm 2021? - Ảnh 5.Thu Quỳnh tổng kết năm 2020 bằng một status khá dài trên trang cá nhân. Cuối bài viết, nữ diễn viên mong ước: “Với những gì chúng ta nhận được một năm qua thì 2021 chắc chắn sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều! Tôi tin là như vậy! Chúc chúng ta bước sang năm mới đầy vững vàng và tràn trề nhiệt huyết! Happy new year!”.
Dàn diễn viên truyền hình mong ước gì trong năm 2021? - Ảnh 6.“Chào năm mới bằng một chiếc váy đỏ cho cả năm rực rỡ, thăng hoa nhé… Chắc chắn là như vậy!!”.
Dàn diễn viên truyền hình mong ước gì trong năm 2021? - Ảnh 7.“Tạm biệt năm 2-0-2-0 – một năm không hay không hay. Happy New Year 2021. Chúc mọi người năm mới an lành”
Dàn diễn viên truyền hình mong ước gì trong năm 2021? - Ảnh 8.“Chào anh em đứng đây từ năm mới. Cho hỏi bao giờ thì anh tới?” – Huyền Lizzie ước mong về chuyện tình cảm trong năm mới.
Dàn diễn viên truyền hình mong ước gì trong năm 2021? - Ảnh 9.“2021 – một năm mới cùng những dự án mới và Sơn luôn hy vọng sự ủng hộ và tiếp sức của các bạn. Cùng Sơn cố gắng trong năm 2021 nhé!” – diễn viên Thanh Sơn kết lại với mong ước về năm 2021 sau “bài tổng kết” khá dài về năm 2020 trên trang cá nhân.
Dàn diễn viên truyền hình mong ước gì trong năm 2021? - Ảnh 10.“Mong năm mới 2021 sẽ bắt đầu bởi nhiều niềm vui, tình yêu thương và trao nhau thật nhiều năng lượng tích cực để cuộc đời thật ý nghĩa. Chúc cho tất cả mọi người có sức khoẻ thật tốt để năm mới chúng ta sẽ “come back”, giải quyết thật tốt những guồng quay mới với những bộn bề và thử thách mới!” – Một phần trong lời chia sẻ rất dài của Nhan Phúc Vinh trên fanpage của mình.
Dàn diễn viên truyền hình mong ước gì trong năm 2021? - Ảnh 11.“2020 thật tròn trịa nhưng cũng thật méo mó. Sau những biến động trong cuộc sống, chỉ mong tất cả mọi người được an nhiên. Hãy vứt bỏ những muộn phiền và âu lo, sống tích cực để tâm hồn vui vẻ… Chúc mừng năm mới đại gia đình nhé”.
Dàn diễn viên truyền hình mong ước gì trong năm 2021? - Ảnh 12.

“Tậu vài thứ mới mới cho năm mới thêm vui!!!” – Lã Thanh Huyền khoe xe mới trong ngày đầu năm 2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here