Hồng Diễm: Cuối phim ‘Hướng dương ngược nắng’, Châu còn bị ghét nhiều

0
8448

Hồng Diễm hé lộ về vai Châu trong các tập chưa lên sóng.

Hướng dương ngược nắng đang phát sóng tới tập 17 của phần 1 và hiện vẫn tiếp tục quay. Các tập gần đây, nhân vật Châu do Hồng Diễm thủ vai có cuộc đảo chiều bất ngờ. Từ một đại tiểu thư cành vàng lá ngọc luôn cho mình ở chiếu trên, Châu bất ngờ bị Kiên ghẻ lạnh khi không còn giá trị lợi dụng. Sau khi liên tục bị bạn trai cho leo cây không lý do, đỉnh điểm ở tập 16 Châu bị Kiên “đá” không thương tiếc khiến cô phải xuống nước xin lỗi bạn trai để níu kéo tình cảm vô cùng đáng thương.

 Hồng Diễm và Hồng Đăng là cặp đôi được khán giả yêu thích suốt 1 thập kỷ qua. 

Luôn có tình yêu đẹp suốt 5 phim đóng cặp cùng nhau nên việc nhân vật của Hồng Đăng quay lưng với Hồng Diễm trong  Hướng dương ngược nắng  khiến nhiều khán giả yêu mến cặp song Hồng hụt hẫng. Nếu như ở Hoa hồng trên ngực trái, nhân vật Bảo ‘tuần lộc’ của Hồng Đăng được yêu mến bao nhiêu thì những tập vừa qua nhân vật Kiên anh đảm nhiệm trong Hướng dương ngược nắng lại khiến nhiều người thất vọng, đơn giản vì khán giả chỉ muốn thấy Hồng Diễm, Hồng Đăng lúc nào cũng yêu nhau đắm đuối trên phim.

Chứng kiến nhân vật Châu liên tiếp bị Kiên lạnh nhạt, thậm chí đòi chia tay một cách vô lý, nhiều khán giả đã lên tiếng bênh vực nữ chính. Thương Châu; Lúc Châu chạy ra xin lỗi Kiên thấy sao mà thương quá; Không ngờ chị Châu lại luỵ tình thế; Thương nhất Châu chẳng làm gì mà bị như vậy; Mất niềm tin với anh quá – Bảo ‘tuần lộc’; Cặp Song Hồng các phim trước đều gắn bó đến phim này lại tách rời; Phim này Hồng Đăng đóng sao bạc với Hồng Diễm thế, tôi chỉ thích 2 người này đóng phim với nhau kết cục thật hạnh phúc thôi… là những bình luận của khán giả về các tập Hướng dương ngược nắng mới phát sóng.

 Hồng Diễm với tạo hình sang chảnh của nhân vật Châu. Mái tóc ngắn cũng đặc biệt phù hợp với cô dù nữ diễn viên nói cô vẫn rất nhớ mái tóc dài trước đây. 

Đặc biệt trong phim này khán giả dành lời khen ngợi cho nhan sắc Hồng Diễm. Lần đầu tiên vào vai tiểu thư được mặc đẹp, trang điểm bắt mắt… nữ diễn viên đã hoàn toàn chinh phục người xem. Khán giả gần như quên hình ảnh Khuê – bà mẹ đầu tắt mặt tối và gặp bất hạnh trong hôn nhân ở Hoa hồng trên ngực trái và tin Hồng Diễm chính là Châu sành điệu trong Hướng dương ngược nắng.Trong phim này Hồng Diễm mặc đồ và trang điểm quá đẹp; Hồng Diễm đóng tự nhiên, nói lời thoại cũng hay nữa; Diễm đóng phim nào cũng đẹp và đáng yêu quá… là nhận xét của người xem.

 Hồng Diễm được khen ngợi về tạo hình và trang phục, lối trang điểm trong phim này. 

Hồng Diễm chia sẻ với VietNamNet, kịch bản Hướng dương ngược nắng hiện vẫn được viết tiếp nên cô chưa biết số phận nhân vật Châu sau này sẽ thế nào. Tuy nhiên nữ diễn viên hé lộ: “Từ giờ đến cuối phim Châu sẽ còn bị chửi nhiều”. Hồng Diễm nói trong phim này, cô tin nhân vật nào cũng sẽ được thương rồi lại bị ghét, rồi lại được thương.

Hướng dương ngược nắng đang phát sóng 3 tập/tuần trên VTV3 và dự kiến sẽ dài khoảng 60 tập, hứa hẹn nhiều diễn biến thú vị xoay quanh tất cả các tuyến nhân vật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here