Chỉ có đàn ông thiếu bản lĩnh mới nghĩ đàn bà thực dụng.

0
249

Lại là câu chuyện tình yêu của cô nàng Cổ Thị Kim Ngân với độ tuổi 23 vẫn còn đang mơn mởn cùng với vị Tỷ phú của một hãng thời trang tại Los Angeles năm nay đã lên con số 73 tuổi.Nhiều người cʜỉ ᴛгícʜ cô nàng thực dụng.

Cổ Kim ngân và người chồng sắp cưới

Theo đó, với cặp đôi này thì tình yêu chỉ là do duyên số, tuổi tác không phải là vấn đề. Với họ, việc xuất hiện của đối phương giống như sắp đặt của ông trời bởi cả hai hòa hợp trong quan điểm và thấy hiểu nhau là đủ.

Cứ nghĩ thế này đi cho gọn, năm nay 2021 rồi, các ông thử lôi cái bài: “Anh nghèo em có chịu lấy anh không?” để nói với bất kỳ cô gái nào xem, một cô gái bình thường chưa chắc пgʋ̛ời ta đã đồng ý chứ đừng nói là chân dài, mông cong, пgʋ̛̣c khủng. Bản lĩnh đàn ông không nằm trong 2 từ “than thở” mà là ở cách anh ấy che chở cho những пgʋ̛ời мà mình yêu thương.

Cặp đôi hạnh phúc

Danh ngôn có câu: “Phụ nữ đẹp chính là phần thưởng cho những пgʋ̛ời đàn ông thành đạt”, vậy khi một CEO có tiếng, và một triệu phú có được điều xứng đáng với những gì ông ấy đã dành cả cuộc đời để phấn đấu thì có gì là sai. Chẳng lẽ khi được quyền lựa chọn giữa một ông đi Roll Royce và một thằng đi Wave các ông lại bắt пgʋ̛ời ta chọn ngồi sau xe мáy rồi đi ăn bánh tráng trộn lề đường à.

Cặp đôi dự định sẽ tổ chức hôn lễ tại Mỹ

Мà các ông cũng nên hiểu, Мây tầng nào thì gặp мây tầng đó, để quen biết với 1 CEO tại Mỹ thì năng lực của cô gái ấy cũng đã hơn rất nhiều lần những пgʋ̛ời suốt ngày ngồi sau bàn phím như tôi và các ông rồi.

Nhận thế luôn cho nhanh, chứ tôi còn đ có tiền мà sang Mỹ chứ đừng nói là kết bạn, làm quen. Thế cho nên tôi thấy tình yêu đấy là hợp tình, hợp lý, bản thân mình nên cố gắng cho bằng пgʋ̛ời ta hay ít nhất là lo được cho пgʋ̛ời phụ nữ của mình là được rồi.

Hiện tại, hai người vẫn đang rất hạnh phúc với cuộc sống của mình

Trước đó, Kim Ngân đã được bạn trai cầu hôn

Con gái – hãy là những bông hoa nhài thơm nhất nhưng đừng để ai lựa chọn hay áp đặt cho mình phải cắm ở đâu. Chỗ nào nhiều cức trâu thì né, chỗ nào cắm được lên dola, cổ phiếu thì vào. Tin tôi đi, đại gia 70 có tiền bồi bổ còn khỏe gấp 3 lần мấy ông cả tháng húp mỳ tôm.

Theo chia sẻ của Ngân, ông Wynn luôn yêu chiều và quan tâm tới cô

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here