Màn tỏ tình siêu dễ thương của Hoàng với Minh dù có hơi “khục khặc” ở tập 18 của Hướng Dương Ngược Nắng

0
541

Ở tập 17 Hướng dương ngược nắng , khán giả có thể nhận thấy rõ sự nuối tiếc của Hoàng ( Việt Anh ) khi anh quyết định sa thải Minh (Lương Thu Trang ). Anh thích Minh thật lòng nhưng lại không thể giữ “làm của riêng” vì Minh không chấp nhận đi theo anh để anh che chở và vì Hoàng chọn hy sinh tình yêu để đổi lấy sự nghiệp.

Tuy nhiên, trong trích đoạn tập 18 Hướng dương ngược nắng trên đây, không hiểu vì sao mà Hoàng lại chạy đến tìm Minh, đeo bám cô. Có thể vì anh không thể chịu đựng sự dằn vặt, nhớ nhung sau khi sa thải Minh.

Cô vẫn rất tức giận vì bị Hoàng đuổi việc không lý do nên dọa nếu Hoàng không tránh ra thì cô sẽ đánh anh. “Đánh đi, đánh cho yêu vào!” – Hoàng vẫn trêu đùa Minh.Hoàng chặn Minh lại để nói chuyện nhưng cô không muốn vì khẳng định mình không có gì để nói với Hoàng.

“Tôi thích động đấy, động chân động tay, động tâm, động thân, động tất cả những cái gì có thể động đấy, mà tại sao cô không động lòng?” – Câu hỏi của Hoàng vừa là lời tỏ tình, vừa là lời trách móc dễ thương dành cho Minh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here