Nghệ sĩ Giang Còi mắc căn bệnh hiểm nghèo mà vẫn lạc quan

0
557

Nghệ sĩ Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội.Tốt nghiệp trường sân khấu điện ảnh học cùng lớp với nghệ sĩ Chiều Xuân, Bùi Thạc Chuyên, Tú Oanh. Nam nghệ sĩ được khán giả yêu mến qua các vai hài trong chương trình Gặp nhau cuối tuần, đặc biệt là khi kết hợp cùng Quang Tèo, Văn Hiệp. Giang Còi trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, có bốn người con. Nhiều năm qua, ông sống một mình nuôi con, không đi thêm bước nữa.

Nghệ sĩ Giang Còi bị ung thư họng giai đoạn 3 | Giải trí | Thanh Niên

Nghệ sỹ Giang Còi biết mình bị mắc bệnh ung thư vòm họng giai đoạn 3 nhưng vẫn lạc quan yêu đời .

Giang còi mắc ung thư họng: Nghệ sĩ Giang còi xác nhận ung thư họng, đã di  căn

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Giang Còi cũng chia sẻ những hình ảnh lúc đang điều trị trong bệnh viện và được mọi người đến thăm. Kèm với đó, nam nghệ sĩ viết: “Mình không hồn nhiên yêu đời như mọi người tưởng đâu. Chỉ vì ai đến thăm cũng toe toét, từ vị giáo sư đến cô tạp vụ, từ lũ bạn học cũ đến đồng nghiệp hằng ngày. Ai cũng toe toét cả chẳng lẽ mình mếu sao. Xin thay mặt Giang “còi”, cảm ơn mọi người nhiều lắm”.

Nghệ sĩ Giang Còi bị ung thư họng giai đoạn 3

Con gái nghệ sĩ Giang Còi cho biết khi mới chẩn đoán bệnh, nam nghệ sĩ không muốn điều trị hóa chất vì sợ rụng tóc, cơ thể ốm yếu. Nhưng sau khi hội chuẩn, các bác sĩ đưa ra hai phương án chữa bệnh thì ông đồng ý chọn xạ tri. “Cả bố và tôi đều luôn giữ tinh thần lạc quan để chữa bệnh.cô tâm sự tôi sẽ dành thời gian để chăm sóc bố và ở bên Bố mong sao Bố tôi mau khỏi bệnh để tiếp tục đứng trên sân khấu phục vụ khán giả .

Nghệ sĩ Giang còi chia sẻ, nhà trồng rất nhiều loại cây ăn quả và anh vui thú với việc trồng cây.

Nghệ sĩ Giang Còi có một lối sống rất giản dị anh thích trồng cây nuôi cá và làm trai trại

Nghệ sĩ Giang Còi bị ung thư họng giai đoạn 3 - ảnh 3

Anh trồng nhiều loại cây ăn quả vòng quanh nhà

Nghệ Sĩ Giang Còi Nghi Có Khối U Ở Họng, Phải Nhập Viện Điều Trị

khi nói về Giang Còi là ta lại nghĩ đến ngay người bạn cùng diễn của anh đó là Nghệ sĩ Quang Tèo .Mong sao anh sớm bình phục để tiếp tục với sự nghiệp của mình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here