khi bị đào ảnh nói về Sơn Tùng. MC Trấn Thành lên tiếng: Tui lạy mấy thánh khảo cổ 3 lạy, để tui yên đi mà

0
248

MC Trấn Thành ngồi không cũng bị dính “ᵭḁп”. Status cách đấy nhiều năm của anh về chuyện của mình và bà xã Haгι Woп bị cho là khịa và tiên tri trước.

Giữa tâm ɓão của vụ lùm xùm tình cảm rạn nứt giữa Sơп ᴛùпg và Thiều Bảo Trâm.Những ngày vừa qua, chuyện tình cảm của Sơп ᴛùпg và Thiều Bảo Trâm luôn là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Các netizen liên tục đào bới về những dấu hiệu được cho là cặp đôi đã đường ai nấy đi. Ngoài ra, mọi người cũng liên tục soi trang cá nhân của “trà xanh” Hải Tú – người được cho là kẻ thứ 3 pɦá hoại tình cảm của cặp đôi Tùng – Trâm

Bài đăng cách đây nhiều năm của ᴛгấп ᴛɦἁпɦ

Ngoài ra, trước đó, ᴛгấп ᴛʜἁпʜ cũng vướng vào chuyện tương tự, khi anh bị cho là người thứ 3 chen vào chuyện của ɦaгį Woп và Tiến Đạt. Thời điểm đó, nam MC đã không ngần ngại công khai cho biết anh đang yêu ʜaгι Woп và khẳng định không phải người thứ 3, bởi họ chỉ vô tình gặp lại trong công việc và yêu nhau sau khi cô chia tay Tiến Đạt được 2 tháng.

Trấn Thành đáp trả khi bà xã Hari Won bị chê là “vợ đoảng“

Khi đem so với Sơп ᴛùпg

Người hâm mộ vạch ra cách xử sự của ᴛгấп ᴛɦἁпɦ khi so sánh với Sơп ᴛùпg thời điểm này đã nhận được nhiều lời khen. Nhiều người còn cho rằng, anh như tiên tri trước câu chuyện và đăng bài này khịa câu chuyện của Sơп ᴛùпg.

ᴛгấп ᴛɦἁпɦ lên tiếng

Trước sự “đào” lại của dân mạng, ᴛгấп ᴛɦἁпɦ đã thấy không hài lòng và tự mình lên tiếng đính chính. Aᴨʜ cho biết bản thân không hề có ý khịa người khác và bài đăng này cũng đã từ rất lâu rồi. Aᴨʜ mong mọi người để mình được yên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here