Bà Bạch Cúc “đau lòng” rơi nước mắt khi thấy Châu bị Kiên bội bạc: Hướng dương ngược nắng tập 22

0
604

Hướng dương ngược nắng – Tập 22: Kiên bị Ngọc xỉa xói thẳng mặt, Châu “thề” không để yên nếu Kiên đến với Minh

Biết cuộc tình của Châu ( Hồng Diễm ) và Kiên (Hồng Đăng) tan vỡ, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) xót xa cho cô con gái của mình.

Những tưởng Châu và Kiên sắp có một cái kết trọn vẹn với một cuộc tình hoàn hảo nhưng không, Kiên lại là người đã chủ động nói chia tay với Châu. Với niềm kiêu hãnh của mình, Châu cũng quyết định sẽ rời xa Kiên chứ không hề năn nhỉ hay níu kéo.

Bà Bạch Cúc biết chuyện của con gái và đến tâm sự với con. Bà Bạch Cúc nói cuộc đời bà đã không được hạnh phúc, không được người chồng thương yêu và quan tâm. Thậm chí, cả đời bà đã phải sống trong tổn thương bởi sự bội bạc và lừa dối của chồng.

Thấy Châu bị Kiên chủ động rời bỏ, bà Bạch Cúc rơi nước mắt vì thương con gái. Châu trấn an mẹ đừng quá lo lắng vì cô đã trưởng thành và tự quyết được các mối quan hệ của mình. Bà Bạch Cúc chỉ mong con gái được hạnh phúc. Châu cũng hiểu được nỗi đau mà mẹ đã phải trải qua nên cũng rơi nước mắt vì những lời mà mẹ dành cho mình.


‘Hướng dương ngược nắng’ trailer tập 22: Hồng Diễm đanh mặt, hứa sẽ khiến Hồng Đăng trả giá nếu phản bội cô yêu Lương Thu Trang

Nhìn chị Châu (Hồng Diễm) hiền thế thôi chứ động đến lòng tự trọng và niềm kiêu hãnh của chị là anh Kiên (Hồng Đăng) cứ xác định sẽ phải trả giá đắt đó nha. Không biết rằng những ngày sau trong ‘Hướng dương ngược nắng’ của cặp đôi này sẽ thế nào đây?

Trong tập 21 Hướng dương ngược nắng , Châu và Kiên đã quyết định chia tay sau thời gian dài yêu nhau. Tuy nhiên, sau khi chia tay, Châu liên tục nhìn thấy Kiên đi cùng Minh (Lương Thu Trang), thậm chí lại còn nghe Trí (Đình Tú) nói Minh không được động đến Kiên, dặn dò chị ‘đã không hoà thuận thì thôi lại còn tranh nhau đàn ông’.

Chuyện Kiên và Châu chia tay đã đến tai bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà). Người mẹ tâm sự mỏng với con gái, hỏi han, an ủi Châu hậu chia tay. Bà Bạch Cúc cho biết: ‘Mẹ chỉ tiếc mẹ chính là người đưa thằng Kiên đến bên con’ .

Châu an ủi mẹ vì cô lớn rồi, có trách nhiệm với những việc mình làm, nhưng bà Bạch Cúc vẫn thương con gái ‘Khi con làm mẹ rồi, con thấy con gái mình bị bội bạc con sẽ không bình thường đâu. Mẹ đã từng bị bội bạc, đã không được yêu thương, chở che trong suốt cuộc đời này, thì làm sao mẹ không nhìn rõ con gái của mẹ chứ. Nếu con vứt bỏ nó, con chia tay nó thì mẹ cũng mặc kệ. Nhưng Châu, rồi con sẽ gặp được người tốt hơn. Nhất định’ .

Nghe mẹ nói chuyện, Châu rưng rưng nước mắt, buồn vì khiến mẹ lo lắng. Cô cũng tâm sự với mẹ chuyện vì sao mình lựa chọn ở bên cạnh Kiên. Không biết rằng lý do của Châu có khiến cho bà Bạch Cúc vơi bớt đi phần nào nỗi thương con gái không đây?

Những câu nói Ngọc mắng chửi Kiên bị Châu nghe thấy, cô ngay lập tức bênh vực người tình dù đã chia tay, mắng em ‘Thôi đi’ và dặn em gái phải cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình.

Gặp lại Kiên, Minh Ngọc (Quỳnh Kool) quen thói bảo vệ chị gái, xỉa xói ông anh rể hụt của mình. Mượn câu nói cũ của ông nội, Minh Ngọc trực tiếp mắng chửi là kẻ hèn nhát, không xứng với chị gái mình. Đồng thời, Minh Ngọc cũng cho biết, rời xa Châu, Kiên sẽ chẳng là gì cả.

This image has an empty alt attribute; its file name is hdnn-4.png

Minh Ngọc hỏi dò chị gái, nếu như Kiên bỏ Châu để yêu Minh, chị gái sẽ làm gì. Lúc này, không còn một Châu hiền lành nữa, cô đanh mặt lại, siết chặt cốc nước đang cầm trong tay và nói với giọng gay gắt: ‘Thì họ sẽ phải nhận những gì đáng nhận’ .

This image has an empty alt attribute; its file name is hdnn-3-524x1024.png

Không biết rằng Châu sẽ ‘hắc hoá’ và làm gì khiến Kiên phải trả giá? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 22 Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối 1/2.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here