Hoàng (Việt Anh) “hot boy” hết bóng bẩy, giảm cân, diện đồ lịch lãm trong Hướng dương ngược nắng

0
432

Ở giai đoạn mới của phim , khi Minh bắt đầu về Cao Dược làm việc cũng là lúc nhân vật Hoàng bắt đầu thay đổi ngoại hình.

Không chỉ Minh ( Lương Thu Trang ) mà khán giả nhận thấy Hoàng ( Việt Anh ) cũng bắt đầu có sự thay đổi về ngoại hình. Từ đầu phim , Hoàng ăn mặc lòe loẹt, bóng bẩy với những chiếc áo sơ mi đủ màu sắc, họa tiết. Ở những tập gần đây, Hoàng lại diện đồ chuẩn “tổng tài” với vest và sơ mi lịch lãm. Nếu khán giả để ý, sẽ nhận thấy ở giai đoạn này, gương mặt và vóc dáng nhân vật Hoàng gọn hơn.

Chia sẻ về sự thay đổi ngoại hình này, diễn viên Việt Anh cho biết: “Để mà nói về việc hy sinh cho vai diễn thì với Hướng dương ngược nắng , tôi tự tin khẳng định là bộ phim tôi hy sinh nhất về ngoại hình để tạo sự khác biệt cho phim . Có lẽ cũng chưa có diễn viên nào khác dám “chơi” như tôi: Tăng giảm 6kg cấp tốc trong 2 tháng”.

Cùng với chia sẻ đó trên trang cá nhân, Việt Anh đăng tải hai hình ảnh trong phim Hướng dương ngược nắng ở hai giai đoạn khác nhau, cho thấy sự khác biệt rõ rệt.

Hai hình ảnh khác nhau của nhân vật Hoàng trong phim Hướng dương ngược nắng .

Một số hình ảnh màu mè của nhân vật Hoàng ở giai đoạn đầu và hình ảnh lịch lãm ở giai đoạn hiện tại trong phim Hướng dương ngược nắng :

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV3!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here