Giả thiết “quá bất ngờ”: Bí mật phơi bày…Bà Cúc “ra mặt” giành Cao gia

0
1938

Như quý vị đã biết gần đây khán giả đang rộ lên tin đồn, Minh Ngọc không phải con ông Đạt, không phải con cháu nhà học Cao mà là con của Ông Quân và bà Bạch Cúc che dấu suốt bao năm nay.

Ngay cả Ngọc cũng không giống con cháu họ Cao và giả thuyết Ngọc là con riêng của bà Cúc với nhân tình hoàn toàn có thể xảy ra.

Nói vậy là bởi Ngọc ra đời khi bà Cúc và ông Đạt không còn tình cảm gì với nhau, thậm chí là đối đầu với đối phương, thời điểm hiện tại bên cạnh bà Cúc lại có một người bạn vô cùng thân thiết. Rất có thể để đáp trả chồng ngoại tình, bà Cúc đã có tình ý với bạn thân của hai vợ chồng và Ngọc không phải con cháu họ Cao.

4 giả thuyết về Hướng Dương Ngược Nắng: Quỳnh Kool là con rơi, lại có quá khứ hại chết người? - Ảnh 6.

Có khi nào Ngọc không phải con cháu họ Cao?

Gần đây khán giả lại tiếp tục dự đoán, có thể vì lý do bị lộ mà Bà Cúc sớm muộn sẽ bắt tay cùng ông Quân để chiếm cao gia.

Chuyện bà Cúc “lật ngược thế cờ” có lẽ chỉ là một sớm một chiều khi mà thực chất ông Phan cũng đang không đúng trong việc đối xử với các cháu. Cách làm của ông đang khiến máu mủ của mình chia rẽ, ganh ghét lẫn nhau, tiêu biểu như việc cổ súy cho Minh khi Minh trả thù Ngọc.

Sau khi ông Phan đón Chị EM Minh, Trí về Cao Dược và cho mang họ Cao

Minh đã thể hiện bản lĩnh và năng lực sẵn sàng đối đầu với bà Bạch Cúc.

Được sự hậu thuẫn của ông nội

Ở những diễn biến mới nhất, bà Cúc đã có dấu hiệu “bật lại” bố chồng, tuyên bố sẽ cùng hai con gái tách khỏi Cao gia nếu ông Phan nhất định dẫn hai cháu rơi về nuôi dưỡng.

Với đà này, ngày bà Cúc thực sự “đáp trả” sẽ đến nhanh thôi và chắc chắn người trị được bà ta chỉ có thể là bộ ba Minh – Kiên – Hoàng. Có điều đây sẽ là bộ ba chính nghĩa hay yêu đương chồng chéo thì phải chờ hạ hồi phân giải.

4 giả thuyết về Hướng Dương Ngược Nắng: Quỳnh Kool là con rơi, lại có quá khứ hại chết người? - Ảnh 7.

Bà Cúc âm mưu chiếm trọn Cao gia từ lâu, nay thêm chuyện Ông Phan cẩn thận cho xét nghiệm lại AND Minh Châu, Minh Ngọc thì chỉ có Minh Châu là có máu mủ nhà họ Cao…vì vậy Ông Quân và Bà Cúc phải lật ngược thế cờ.

Giả thuyết này có vẻ có lý vì từ lâu Bà Bạch Cúc đã chấp nhận, chịu đựng …để dựng nên cơ nghiệp cao gia, sẵn sàng lấy ông Đạt không có tình yêu…để vào Cao Gia nên không dễ gì từ bỏ.

Khả năng khi biết sự thật Minh Ngọc không phải cháu ruột Ông Phan đã bị đau tim

Tận dụng cơ hội đó Bà Cúc và Ông Quân đã ra tay với Ông Cao, lợi dụng bệnh Tim của Ông Phan tái phát Ông Quân đã cùng bà Bạch Cúc giành Cao Dược, nhằm qua đó Minh, Trí hết chỗ nương tựa…giữ được gia sản cho Minh Ngọc con gái của họ.

Chuyện Minh Ngọc không phải con cháu nhà họ Cao, mà là con của Ông Quân và Bà Bạch Cúc…bí mật bị phơi bày liệu Minh Ngọc có chấp nhận được sự thật?

Liệu giả thuyết ly kì này có thể đúng dự đoán về diễn biến tiếp theo của Hướng Dương Ngược Nắng

Mời Quý vị tiếp tục đón xem những tập tiếp theo vào 9h30 tối thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here