Hướng dương ngược nắng: Chia tay trên phim, Hồng Diễm trả thù ngoài đời khiến Hồng Đăng chỉ biết thốt lên một chữ “Hận”

0
2879

Ở những tập mới nhất của Hướng dương ngược nắng, nhân vật Châu của Hồng Diễm đã chính thức chia tay Kiên (Hồng Đăng). Điều đáng nói, trước khi bộ phim lên sóng, rất nhiều fan đã háo hức đón chờ màn tái hợp của “cặp đôi vàng” này, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, có lẽ không phải ai cũng mong chờ Châu – Kiên “gương vỡ lại lành”, sau khi chứng kiến Kiên phũ phàng với đại tiểu thư nhà họ Cao.

Sau khi chia tay ở trên phim, nữ diễn viên Hồng Diễm đã lập tức có động thái “trả đũa” Hồng Đăng ở ngoài đời. Cụ thể, cô cố tình “dìm hàng” nam đồng nghiệp khi đăng ảnh chụp chung với Hồng Đăng lên mạng xã hội, trong đó mặt bạn diễn có biểu cảm vô cùng hài hước. Hồng Diễm viết: “Gửi Kiên! Chia tay rồi thì cũng không cần post ảnh đẹp lên làm gì anh nhỉ! Thương anh…”.

Đáp lại Hồng Diễm, Hồng Đăng chỉ để lại một chữ “Hận” trong phần comment. Lập tức, màn tương tác hài hước của 2 diễn viên nhận được hàng chục nghìn lượt like và hàng trăm bình luận của khán giả.

Bên cạnh đó, nhiều fan cũng cho rằng hình ảnh Hồng Đăng – Hồng Diễm chia sẻ vốn là trong hậu trường Hướng dương ngược nắng. Điều này cho thấy sau khi chia tay Kiên, rõ ràng Châu vẫn gặp gỡ tình cũ. Như vậy, mối duyên của cặp đôi hứa hẹn sẽ còn kéo dài chứ chưa dừng lại hẳn, chỉ không rõ sẽ là lương duyên hay nghiệt duyên?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here