Kết quả thử thai của Châu (Hồng Diễm) gây bất ngờ trong Hướng Dương Ngược Nắng

0
3862

 Cuối cùng thì câu trả lời Châu có bầu hay không cũng được tiết lộ trong tập 22 “Hướng dương ngược nắng”. Hướng dương ngược nắng: Kiên khóc trên vai Châu, là chia ly lần cuối hay tha thứ quay về? Hướng dương ngược nắng: Ngọc chửi “mát mặt” khi gặp Kiên – Minh ở bên nhau, Châu lộ vẻ nguy hiểm không phải dạng vừa Hướng dương ngược nắng: Lộ tình tiết Kiên hối hận muốn quay lại nhưng Châu quyết dứt tình sau khi chia tay Hướng dương ngược nắng: Chia tay trên phim, Hồng Diễm trả thù ngoài đời khiến Hồng Đăng chỉ biết thốt lên một chữ “Hận”   

Tập 22 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 1/2. Trong tập này, điều mà rất nhiều khán giả tò mò là liệu Châu (Hồng Diễm) có bầu hay không sau khi tập 21 khép lại bằng cảnh cô nôn ọe trong nhà tắm. May mắn là câu trả lời có rất nhanh khi Châu quyết định thử thai và phát hiện… 1 vạch.

Kết quả này có lẽ sẽ khiến những khán giả đang muốn Châu sớm “đá” Kiên sang một bên thở phào nhẹ nhõm, tuy nhiên điều đó cũng đồng nghĩa là hội shipper Kiên – Châu khó có cơ hội chèo thuyền tới đích bởi cơ hội cho 2 người trở lại ngày càng mong manh.

Hướng dương ngược nắng: Kết quả thử thai của Châu (Hồng Diễm) gây bất ngờ - Ảnh 1.

Sau khi biết Kiên đá con gái mình, bà Cúc tỏ ra rất giận. Tuy nhiên Châu mong mẹ mình hãy tách bạch chuyện tình cảm và công việc vì theo cô, Kiên đã thật sự cố gắng gấp 2, gấp 3 lần người khác. Anh không chỉ đi lên bằng quan hệ mà còn bằng năng lực thật sự của bản thân. Nghe con gái bảo vệ tình cũ, bà Cúc nhận định: “Đến giờ phút này mà con vẫn còn sức để bảo vệ cho nó cơ à?”.

Cũng trong cuộc nói chuyện với bà Cúc, Châu tiết lộ rằng năm xưa cô chọn Kiên cũng vì lời nói của anh khi dẫn Châu đi… đánh ghen thay mẹ. Châu nói rằng nêu cô chọn anh, anh sẽ không bao giờ phản bội cô. Thế nhưng lời nói gió bay, giờ đây, chính Kiên lại là người đẩy Châu khỏi cuộc đời mình.

Hướng dương ngược nắng: Kết quả thử thai của Châu (Hồng Diễm) gây bất ngờ - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng: Kết quả thử thai của Châu (Hồng Diễm) gây bất ngờ - Ảnh 3.

Sau khi biết chuyện của Kiên – Châu, bà Cúc bỗng dưng “mất tích” nguyên một ngày dài. Kiên không thể liên lạc được với bà Cúc, lại chẳng biết bà đi đâu, anh chàng tỏ ra lo lắng ra mặt vì sợ rằng tổng giám đốc Cao Dược lại sắp tung chiêu gì mà mình không biết.

Và mặc dù là người “đá” Châu nhưng có vẻ như Kiên bắt đầu bị “nghiệp quật”, nhận ra mình thực sự yêu Châu sâu đậm hơn tưởng tượng. Đó là khi Kiên gặp Châu – Ngọc ở căng tin, Châu đã phớt lờ hoàn toàn sự có mặt của Kiên và nói với Ngọc rằng cô với anh chẳng có liên quan gì nên chẳng cần bận tâm. Câu nói của Châu thực sự đã khiến Kiên “đứng hình” trong giây lát.

Hướng dương ngược nắng: Kết quả thử thai của Châu (Hồng Diễm) gây bất ngờ - Ảnh 4.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here