Hướng dương ngược nắng tập 23 : Châu chia tay Kiên xong nhờ người cũ vứt quà hộ với gương mặt “lạnh lùng” của mình

0
253

Trong tập 23 của Hướng dương ngược nắng Châu cắt đứt tình duyên với Kiên và nhờ người cũ vứt hộ đồ mà mình để quên ở nhà Kiên.

Vào một lần gặp gỡ Châu và Minh có nói chuyện qua lại với nhau “chị và Ngọc là hai điều quý giá nhất của mẹ chị “

Châu cũng nói rằng điểm yếu của bà Bạch Cúc cũng chính là mình và em gái . Nghi ngờ Minh tận dụng điểm yếu đó mà nhằm vào Châu,Ngọc và Kiên

Châu nói thêm ” anh Kiên là người của mẹ chị và là người yêu của chị liệu em có nhằm vào anh Kiên không ? ” với những giọng điệu đầy nghi ngờ của Minh .

Châu nói tiếp ” chính Trí đã nói , anh Kiên đối xử với em không bình thường”

Thì ngay lúc nào Trí hốt hoảng từ trong nhà chạy ra và liên tiếp nói ” không phải như thế” cũng như minh oan hoặc bênh chị của mình . Nói rằng mẹ của hai người đều có lỗi nhưng giữa chị em chúng mình thì chắc chắn không có lỗi .

Ở một diễn biến khác , Châu và Kiên chạm mặt với nhau ở công ty .

Kiên là người chủ động bắt chuyện với Châu nhưng lại bị châu từ chối thẳng thắn nếu đó không phải là chuyện của công việc còn những đồ Châu để quên nhà Kiên , Châu không cần lấy lại và còn nhờ Kiên vứt hộ .

Kiên lúc này vói vẻ mặt bàng hoàng vì khồn nghĩ rằng Châu lại có thái độ lạnh nhạt như vậy , cũng đủ biết là sự hận thù tức tối của Châu như thế nào rồi !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here