“Yêu hơn cả bầu trời” tung trailer, Bình An – Thanh Sơn đối đầu kịch liệt

0
459

“Yêu hơn cả bầu trời” tung trailer, Bình An – Thanh Sơn đối đầu kịch liệt

Trailer chính thức của bộ phim về đề tài người lính không quân – Yêu hơn cả bầu trời – đã chính thức được nhà sản xuất trình làng.
Phim Tết “Yêu hơn cả bầu trời” đốn tim với Mộc Châu tuyệt đẹp
Hé lộ nữ chính khiến dàn trai đẹp mê đắm trong phim “Yêu hơn cả bầu trời”
Phim Tết “Yêu hơn cả bầu trời”: Câu chuyện đẹp đẽ về tình thầy trò và đồng chí

Gồm 4 tập, chuyện phim Yêu hơn cả bầu trời kể về cuộc sống của Hải, Thiên, Lâm – 3 học viên ưu tú của trường Sỹ quan Không quân. Họ có chung tình yêu với bầu trời và ước mơ trở thành phi công chiến đấu, bảo vệ tổ quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Khải Anh được sản xuất và phát sóng dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu. Trong bộ phim, ba vai nam chính được giao cho ba nam diễn viên Thanh Sơn, Bình An và Mạnh Quân.

Yêu hơn cả bầu trời tung trailer, Bình An - Thanh Sơn đối đầu kịch liệt - Ảnh 1.
Yêu hơn cả bầu trời tung trailer, Bình An - Thanh Sơn đối đầu kịch liệt - Ảnh 2.

Trong trailer chính thức, khán giả sẽ được chứng kiến nhiều hình ảnh ít xuất hiện trong các bộ phim truyền hình Việt như những người lính không quân, những chiếc máy bay chiến đấu hiện đại… Bên cạnh đó, phim hứa hẹn có những khung hình đẹp bởi bối cảnh chính quay tại trường Sỹ quan Không quân 910. Cảnh quay trải dài dọc bờ biển Phú Yên cùng nhiều địa điểm khác.

Yêu hơn cả bầu trời tung trailer, Bình An - Thanh Sơn đối đầu kịch liệt - Ảnh 3.
Yêu hơn cả bầu trời tung trailer, Bình An - Thanh Sơn đối đầu kịch liệt - Ảnh 4.

Yêu hơn cả bầu trời gửi đến khán giả cuốc sống chân thật, giàu cảm hứng về một thế hệ trẻ ưu tú, sống có lý tưởng, không kém phần lãng mạn, đẹp đẽ về tình thầy trò, tình đồng chí, đồng đội. Qua đó, khán giả cũng có thể hiểu hơn về quá trình đào tạo các học viên tại trường Sỹ quan Không quân.

là bộ phim dài 4 tập của đạo diễn Khải Anh được sản xuất và phát sóng dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu. Khai thác đề tài người lính không quân với sự tham gia của 4 gương mặt nam được yêu thích đó là: Quang Sự, Thanh Sơn, Mạnh Quân và Bình An. Bộ phim được kỳ vọng sẽ mang tới làn gió mới cho khán giả.

Phim Tết Yêu hơn cả bầu trời: Câu chuyện đẹp đẽ về tình thầy trò và đồng chí - Ảnh 1.
Phim Tết Yêu hơn cả bầu trời: Câu chuyện đẹp đẽ về tình thầy trò và đồng chí - Ảnh 2.
Phim Tết Yêu hơn cả bầu trời: Câu chuyện đẹp đẽ về tình thầy trò và đồng chí - Ảnh 3.

4 tập phim Yêu hơn cả bầu trời kể về cuộc sống của Hải, Thiên, Lâm – 3 học viên ưu tú của trường Sỹ quan Không quân. Họ có chung tình yêu với bầu trời và ước mơ trở thành phi công chiến đấu, bảo vệ tổ quốc.

Vào vai Hải, Thiên, Lâm lần lượt là Bình An, Thanh Sơn và Mạnh Quân. Chia sẻ về nhân vật của mình, cả 3 nhân vật cùng cho biết lần đầu tiên được đảm nhận một vai diễn vừa khó vừa mới lạ.

Ngoài 4 diễn viên chính, bộ phim còn xuất hiện nhiều gương mặt mới lần đầu tham gia phim truyền hình.

“Yêu hơn cả bầu trời không có tính drama quá nặng mà chủ yếu khơi gợi về tình thầy trò, tình bạn, lòng yêu nước, lý tưởng sống của các bạn trẻ ở trong môi trường đặc biệt và ở trong những hoàn cảnh đặc biệt”, đạo diễn Khải Anh chia sẻ.

Phim Tết Yêu hơn cả bầu trời: Câu chuyện đẹp đẽ về tình thầy trò và đồng chí - Ảnh 4.

Điểm cuốn hút của bộ phim chính là những cảnh quay độc đáo được thực hiện ở trường Sỹ quan Không quân 910. Các cảnh quay trải dài bờ biển Phú Yên và nhiều địa điểm ở Hà Nội, Sơn La. 4 tập phim Yêu hơn cả bầu trời gửi đến khán giả cuốc sống chân thật, giàu cảm hứng về một thế hệ trẻ ưu tú, sống có lý tưởng, không kém phần lãng mạn, đẹp đẽ về tình thầy trò, tình đồng chí, đồng đội. Qua đó, khán giả cũng có thể hiểu hơn về quá trình đào tạo các học viên tại trường Sỹ quan Không quân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here