Hướng dương ngược nắng:Dân mạng dần dần khen…”Ngú Tri” trông mặt vậy mà khôn phết!!!

0
594

Trí “mâng” hay còn gọi là Trí chim là em sinh đôi của Minh, ra sau có nửa giờ mà bao nhiêu phần khôn, ngoan, giỏi giang dành cho chị Minh hết nên Trí chim start up bao lần hỏng cả, ngày ngày nuôi chim và phơi thuốc cho chị gái, léng phéng chị oánh cho tét m.ô.ng Ấy mà, nghe lời mẹ, Trí lên phố tìm bố – mọi sự rắc rối từ đây mà ra. Trí chim do Đình Tú thủ vai / chàng trai vàng trong làng ăn hại là đây chứ đâu, các tình yêu thử lục lại các vai Đình Tú đóng mà xem.

Thường bị chị gái gọi là “Ngú Tri” nhưng lần này, Trí lại nói chuẩn không cần chỉnh khi cho rằng lỗi là ở hai mẹ, “chị em mình không có lỗi”.

Như đã hẹn uống trà cùng nhau, Minh Châu (Hồng Diễm) chủ động đến nhà Minh (Lương Thu Trang) thay vì gặp nhau ở ngoài hàng. Châu nói thẳng với Minh về việc Minh có ý định trả thù gia đình cô.

Châu khẳng định mình và Ngọc (Quỳnh Kool) là hai điều quý giá nhất và cũng là điểm yếu của bà Cúc (NSND Thu Hà). Châu hỏi thẳng Minh có phải vì sự thù hằn mà cô nhằm vào Châu và Ngọc. Còn cả Kiên nữa, anh ta vừa là trợ lý của bà Cúc, vừa là người yêu của Châu nên Châu cũng hỏi thẳng Minh có nhằm vào Kiên không.

Hướng dương ngược nắng - Tập 23: Lần đầu tiên Ngú Tri đã nói đúng lại còn nói to - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 23: Lần đầu tiên Ngú Tri đã nói đúng lại còn nói to - Ảnh 2.

Trong lúc Minh im lặng trước loạt câu hỏi của Châu, Trí (Đình Tú) đã chạy ra nhanh nhảu gạt đi những ngờ vực phía trên của Châu và cũng là để bênh vực Minh, vì thực tế Minh không cố tình nhắm vào Châu, Ngọc, Kiên.

“Đúng là mẹ em có lỗi, mẹ chị cũng thế nhưng giữa chị em mình thì chắc chắn không có lỗi đâu chị Châu ạ” – câu nói của chàng trai vốn bị chị gái luôn gọi là “Ngú Tri” nay lại “chuẩn không cần chỉnh”.

Hướng dương ngược nắng - Tập 23: Lần đầu tiên Ngú Tri đã nói đúng lại còn nói to - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 23: Lần đầu tiên Ngú Tri đã nói đúng lại còn nói to - Ảnh 4.

Như vậy, sau cuộc trò chuyện rõ ràng, thẳng thắn này, mấy chị em có còn sự hiểu lầm nào không? Quý vị đón xem tập 23 phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ Ba (2/2) trên kênh VTV3!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here