Bảo Hân “Về nhà đi con” gây thích thú với hình ảnh nữ tính bất ngờ

0
870
Đây là một trong những lần hiếm hoi mà khán giả thấy Bảo Hân xuất hiện với mái tóc dài nữ tính.

Trên trang cá nhân, Bảo Hân đăng tải hình ảnh mới rất nữ tính, kèm theo dòng trạng thái: “Ngoài kia bao chân dài đang theo đuổi”. Được biết đến với hình ảnh tomboy trong phim Về nhà đi con nên hình ảnh mới đăng tải khiến nhiều người bất ngờ.

Ở phần bình luận, khán giả đã khen ngợi Bảo Hân dù với phong cách nào cũng xinh xắn. Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng nữ diễn viên hợp với tóc ngắn và phong cách cá tính hơn. Trước bình luận đa chiều của khán giả, Bảo Hân hài hước nói: “Để tóc ngắn thì bảo giống con trai, để tóc dài thì bảo giống chuyển giới…. có vấn đề gì ở đây vậy các cậu”.

Năm 2019, khán giả yêu phim truyền hình Việt vô cùng thích thú với sự xuất hiện của nữ diễn viên Bảo Hân trong vai Ánh Dương của phim Về nhà đi con. Bảo Hân vào vai 1 cô gái cá tính, sở hữu phong cách tomboy, tính cách mạnh mẽ nhưng sống rất tình cảm.

Trong suốt quá trình bộ phim lên sóng, Bảo Hân từ 1 cái tên xa lạ với màn ảnh Việt đã trở thành gương mặt được yêu thích nhất nhì bộ phim, cùng với hàng loạt cái tên nổi tiếng như: Bảo Thanh, Thu Quỳnh, NSND Trung Anh, NSND Hoàng Dũng. Sau dự án này, Bảo Hân tập trung thời gian cho việc học. Cô thi thoảng xuất hiện trong một số sự kiện. 

Gần đây, nữ diễn viên mới có động thái trở lại với phim trường. Bộ phim mới của Bảo Hân có tên Hẹn em ngày nắng. Theo những hình ảnh hậu trường được hé lộ, dự án phim mới quy tụ nhiều gương mặt diễn viên trẻ được yêu thích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here