Hình ảnh Hồng Đăng hết khóc lại cười trên vai Hồng Diễm bị đào lại giữa “tâm bão” Kiên – Châu đường ai nấy đi.

0
2858

 
Trong “Hướng dương ngược nắng”, nhân vật Châu đang được cộng đồng mạng tung hê.
 
Trong tập 23 Hướng dương ngược nắng khiến các fan của nhân vật Châu (Hồng Diễm) được phen nức lòng. Người ta thì “chia tay đòi quà”, riêng Châu thì hiên ngang “chia tay vứt quà”, bước qua người cũ như chưa từng quen biết.

Khi gặp Kiên ở công ty và anh đòi nói chuyện, Châu đã nói với Kiên rằng: “Nếu là chuyện công việc thì anh có thể nói luôn, còn chuyện cá nhân tôi chả có gì để nói cả”.

Nhưng còn chưa để Kiên kịp mở thêm lời nào, Châu đã quay lưng bỏ đi. Nhưng rồi nhớ ra vẫn chưa nói xong, cô quay lại: “Tôi còn bỏ quên một ít đồ ở nhà anh. Tính tôi không thích lằng nhằng, và cũng không muốn quay lại đó để lấy nên nhờ anh vứt hộ, cảm ơn trước!”.

Hướng dương ngược nắng: Fan tung hô khắp MXH khi Châu khiến Kiên đơ mặt, chia tay vứt quà cực hiên ngang - Ảnh 1.

Đứng trước một Châu hiên ngang, mạnh mẽ, Kiên dường như lép vế. Anh chỉ có thể “đơ mặt” mà không thể nói lời nào. Kiên trước đây từng phũ phàng, tuyệt tình, từng quyết chia tay Châu ra sao thì giờ đây trông anh lại tội nghiệp bấy nhiêu. Nhìn vào ánh mắt Kiên, người ta có thể thấy rõ sự chống chếnh, mất mát. Có lẽ chia tay rồi, Kiên mới nhận ra hóa ra tình cảm anh dành cho Châu sâu đậm hơn mình tưởng tượng. Có không giữ, mất đừng tìm, hóa ra lời cảnh báo mà thiên hạ rêu rao lại vận vào đời Kiên như thế.

Hướng dương ngược nắng: Fan tung hô khắp MXH khi Châu khiến Kiên đơ mặt, chia tay vứt quà cực hiên ngang - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng: Fan tung hô khắp MXH khi Châu khiến Kiên đơ mặt, chia tay vứt quà cực hiên ngang - Ảnh 3.

Sau khi đoạn preview được đăng tải trên fanpage của Hướng dương ngược nắng, đã có hàng trăm bình luận tung hô nhân vật Châu. Đa phần cư dân mạng đều tỏ ra hả hê trước sự mạnh mẽ, “chất ngất” của đại tiểu thư nhà họ Cao. Châu đã từng xuống nước, đã từng lùi lại một bước để giữ gìn mối quan hệ với Kiên, nhưng khi cô lùi mà anh vẫn cứ tiến lên vượt quá giới hạn, thì cô chỉ còn cách buông tay.

“Hướng dương ngược nắng” tập 24: Sau khi chia tay, Kiên tiếc nuối tình yêu với Châu


Kiên tìm cách tiếp cận Châu nhưng cô dứt khoát dứt bỏ đoạn tình. Kiên tỏ ra tiếc nuối nhưng được Hoàng cảnh tỉnh đừng viết lại một kịch bản xưa cũ mà làm ảnh hưởng đến kế hoạch của chúng ta. Đó là diễn biến của tập 24 phim “Hướng dương ngược nắng”.

Trong tập 23 phim “Hướng dương ngược nắng”, Châu đã đến nhà của Minh và Trí để nói chuyện. Cuộc nói chuyện ban đầu mang thái độ thăm dò: “Chị nghĩ trước sau gì chúng ta cũng nên có một buổi nói chuyện với nhau, xét cho cùng cũng có rất nhiều chuyện để nói đúng không?” – Châu bày tỏ khi chạm mặt Minh. Nhưng Minh cũng khá là thẳng thắn  hỏi Châu: “Ngày hôm nay chị đến đây với tư cách gì, là con gái của mẹ chị người không chào đón chúng em về Cao Dược, hay là một người chị biết chúng ta có một phần máu mủ. Nhưng nếu chị đến đây với tư cách là con gái của mẹ chị, em có thể hiểu. Em phải cảm ơn chị, những việc liên quan đến chúng em chị đã rất ôn hòa giữa ông nội và mẹ chị”.

Câu chuyện của Minh và Châu còn có phần vạch tội mẹ của Châu – mẹ của Minh trong quá khứ. Rồi cả những nội dung bài ngửa về Kiên. Tuy nhiên, xúc cảm tình chị em có lẽ dâng trào nhất khi Trí nói với Châu: “Nếu chị coi chúng em là em, thì nhất định chúng em cũng coi chị là ruột thịt”.

 Kiên thừa nhận với Hoàng, sau khi chia tay anh thấy tiếc và thấy yêu

Những diễn biến trong tập 23 của phim còn là việc bà Bạch Cúc bắt đầu phát hienj ra những việc là khuất tất phía sau của Kiên với Cao Dược. Bà nói với Châu: “Mẹ cần xác nhận, nhưng nếu nó không là con rể của mẹ thì càng dễ xử lý hơn”. Bên cạnh đó, làm việc ở Cao Dược, Minh ngày càng biết được nhiều bí mật, đó là bí mật của ông Vụ, là mối nghi ngờ về nguồn dược liệu không đảm bảo chất lượng đang được tuồn vào Cao Dược…

Kiên, bà Bạch Cúc, ông Cao Phan… đều dõi theo Minh. Mỗi người dõi theo với một tâm thế khác. Người nghĩ sẽ kéo Minh vào một chiến tuyến. Người muốn loại bỏ cô. Còn người thì kỳ vọng cô sẽ là người giúp Trí – đứa cháu trai duy nhất của dòng họ Cao gánh vác được Cao Dược.

Trong tập 24 “Hướng dương ngược nắng” mới được hé lộ sẽ thấy rõ những chiến tuyến ra mặt với Minh. Chạm mặt nhau tại thang máy của công ty, bà Bạch Cúc gằn giọng hỏi Minh: “Công việc thế nào, tốt chứ”. Minh đáp lại đầy đủ: “Tuần tới, cháu xin có buổi họp báo cáo ban lãnh đạo công ty về vấn đề cần giải quyết của Cao Dược”. Tỏ ra coi thường Minh, bà Bạch Cúc thêm dằn mặt: “Cô nên cẩn thận với mẹ cô, em trai cô và cậu anh trai xóm núi của cô nữa. Anh ta tên gì nhỉ: Phúc hả?”.

 Phúc và Minh cũng mạnh dạn nói ra tình cảm giấu sâu trong lòng mình

Ở diễn biến khác của tập 24, tình cảm của Minh và Phúc có phần cởi lòng hơn khi Minh hỏi: “Em nói thế có đúng?”. Phúc đáp: “Kể cả anh thấp kém hơn em”. Chỉ chờ Phúc nói ra lý do, Minh đã bày tỏ: “Anh chưa bao giờ thấp kém cả, dù là so với bất cứ ai, dù là trong quá khứ anh đã xảy ra những chuyện gì thì đối với em điều đó không quan trọng” .

Ngoài ra, sự chú ý của tập 24 còn dồn vào mối tình của Kiên và Châu. Trong khi Kiên thừa nhận với Hoàng, khi chia tay xong Châu anh mới thấy yêu. Nhưng Hoàng đã vỗ mặt: “Kịch bản ấy nó cũ và nó xưa lắm rồi. Nên với tính cách thô thiển của tôi, thì tôi nói luôn tôi rất khó chịu về tình hình hiện tại vì nó có thể ảnh hưởng đến kế hoạch của chúng ta. Ông hiểu không”.

Giữa lúc cuộc tình Châu – Kiên đường ai nấy đi ở “Hướng dương ngược nắng”, fan đào lại hình ảnh Hồng Đăng khóc trên vai Hồng Diễm từng được chia sẻ.

Cuộc tình của cặp đôi Kiên – Châu đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả Hướng dương ngược nắng. Ở những diễn biến mới nhất, Châu (Hồng Diễm) đã đồng ý chia tay Kiên (Hồng Đăng), thế nhưng đúng lúc này cô lại bị nghi có bầu, khiến cho các diễn biến phía sau của bộ phim trở nên khó đoán.

Trong lúc chờ đợi các tình tiết mới, fan bất ngờ đào lại một hình ảnh từng được nam diễn viên Hồng Đăng chia sẻ trước đây, đó là cảnh anh bật khóc ôm một cô gái tóc ngắn, mà khán giả dễ dàng đoán được chính là tạo hình nhân vật Châu của Hồng Diễm.

Hướng dương ngược nắng: Kiên khóc trên vai Châu, là chia ly lần cuối hay tha thứ quay về? - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Kiên khóc trên vai Châu, là chia ly lần cuối hay tha thứ quay về? - Ảnh 2.

Hình ảnh Hồng Đăng hết khóc lại cười trên vai Hồng Diễm bị đào lại giữa “tâm bão” Kiên – Châu đường ai nấy đi.

Ở một bức ảnh, Hồng Đăng khóc nức nở, nhưng vẫn trong bối cảnh đó, lại có cảnh anh mỉm cười hạnh phúc. Những hình ảnh này đem tới cho người xem 2 hướng dự đoán: một – đây sẽ là cái ôm từ biệt của 2 nhân vật; hai – là cái ôm hội ngộ, tha thứ, Kiên – Châu lại về bên nhau sau bao sóng gió.

Trước đó, biên tập Thu Thủy của Hướng dương ngược nắng cũng từng hé lộ tình tiết Kiên hối hận mong được quay về nhưng Châu nhất quyết tuyệt tình (xem tại đây), khiến khán giả hoang mang không biết chuyện yêu đương của cặp đôi này sẽ đi đâu về đâu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here