‘Hướng dương ngược nắng’ tập 23: Hết làm ‘tiểu tam’ thử lòng Hồng Đăng, ‘Lan Cave’ (Thanh Hương) lại quan hệ bất chính với Công Lý

0
252

Thế nhưng thật không ngờ, mối quan hệ bất chính này lại bị Minh (Lương Thu Trang) bắt gặp. Thật không hiểu ông Vụ (Công Lý) và chị An (Thanh Hương) sẽ có vai trò gì trong ‘Hướng dương ngược nắng’ đây.

Tập 23 Hướng dương ngược nắng lên sóng tiếp nối câu chuyện còn đang dang dở giữa Dương Minh và Minh Châu (Hồng Diễm). Châu đã chính thức đến thăm nhà Minh, nếu như Minh coi chị như khách thì Trí (Đình Tú) lại rất hồn nhiên vì ‘chị Châu là chị mình mà’.

Tuy nhiên, Châu đã thẳng thắn hỏi Minh về chuyện liệu rằng cô có vì mối thù với mẹ mình mà lấy Châu và Ngọc (Quỳnh Kool) ra để trả thù hay không, còn cả Kiên (Hồng Đăng) nữa, liệu Minh có tiếp cận Kiên?

Minh chưa kịp trả lời, Trí từ trong nhà đã chạy vội ra và cho biết mẹ cậu có lỗi nhưng mẹ Châu cũng có lỗi không kém. Hai người lớn có lỗi nhưng về phía những đứa con, anh tin tưởng chị gái mình. Trí cho biết vì đều là máu mủ nên anh luôn coi Châu như người chị trong nhà.Trích tập 23 Hướng dương ngược nắng

Vì những lời Trí nói, có lẽ Châu cũng đã hoàn toàn tin tưởng, câu chuyện của cô và Minh không còn gay gắt như trước. Thậm chí khi Châu về, Minh còn làm tặng Châu một bình nước tía tô.

Đúng lúc này, Châu nhận điện thoại của ông Vụ giục trả tiền cho đối tác. Vô tình nghe được chuyện, Minh đề nghị chị nếu tạm hoãn được hãy hoãn lâu nhất có thể, vì cô cũng đang điều tra về Hồng Hoa, nghi ngờ công ty này bất chính và trước đây khi điều tra dược phẩm bẩn, cô cũng đã từng nghi ngờ.

Dù tin tưởng Cao Dược chặt chẽ trong khâu kiểm tra dược phẩm nhưng Châu vẫn nghe lời Minh và quyết định tạm hoãn hoàn giao tiền cho Hồng Hoa.

Dù có chút nghi ngờ nhưng Minh Châu vẫn tạm thời nghe lời Minh, tạm hoãn hoàn trả tiền cho bên Hồng Hoa

Dù có chút nghi ngờ nhưng Minh Châu vẫn tạm thời nghe lời Minh, tạm hoãn hoàn trả tiền cho bên Hồng Hoa

Dương Minh tự hào vì Trí nói những câu rất trưởng thành, làm chỗ dựa cho chị gái khi bị hiểu lầm

Dương Minh tự hào vì Trí nói những câu rất trưởng thành, làm chỗ dựa cho chị gái khi bị hiểu lầm

Tại công ty, ông Vụ cũng liên tục nhắc đến vấn đề tài chính với bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) và ông Cao Phan với mong muốn Chủ tịch nói giúp để giải quyết chuyện tiền nong cho Hồng Hoa. Tuy nhiên, chuyện này đã được bà Bạch Cúc khéo léo chuyển đổi sang vấn đề nhân sự – việc mà ông Vụ đang trực tiếp quản lý.

Chuyện của ông Vụ vẫn chưa dừng lại tại đó khi mà Minh đã phát hiện ra bí mật động trời của người này. Chuyện là Minh có hẹn đi ăn trưa cùng An, tuy nhiên đến giờ ăn chị lại nhắn có việc đột xuất không đi được.

Vô tình Minh gặp Kiên và được anh cho biết dưới nhà kho sẽ thường xảy ra chuyện. Tin lời Kiên và nghĩ rằng An đang gặp vấn đề tại nhà kho, Minh đã đi tìm. Thật không ngờ, chuyện cô bắt gặp chính là mối quan hệ bất chính giữa ông Vụ và An.

Minh phát hiện mối quan hệ bất chính giữa ông Vụ và An

Minh phát hiện mối quan hệ bất chính giữa ông Vụ và An

Phát hiện ra Minh, ông Vụ ra ngoài và nhắc nhở cô giữ miệng, trong khi đó An liên tục khóc lóc và cho Minh biết vì sao lại có chuyện quan hệ bất chính ở đây.

Theo đó, năm xưa An từng làm sai một chuyện lớn, nhờ ông Vụ giúp đỡ, An đã được ở lại Cao Dược, nhưng cũng từ đây, mối quan hệ của hai người nảy sinh cho đến tận hiện tại. Minh cũng hiểu được chính ông Vụ đã dựa vào chuyện năm xưa để cưỡng ép An phải quan hệ với ông ta.

'Hướng dương ngược nắng' tập 23: Hết làm 'tiểu tam' thử lòng Hồng Đăng, 'Lan Cave' (Thanh Hương) lại quan hệ bất chính với Công Lý 3

Trước đây, An từng là người của bà Bạch Cúc gài vào để thử lòng chung thuỷ của Kiên với Châu. Thế nhưng hiện tại, thời thế thay đổi, An không chỉ làm ‘tiểu tam’ mà thậm chí còn có quan hệ bất chính với sếp của mình.

Trong một diễn biến khác, mối quan hệ của Châu và Kiên sau chia tay lại có phần nhập nhằng. Dù Châu đã dứt khoát bỏ đi đôi giày Kiên tặng, thay vào đó là một đôi giày khác khiến Kiên cũng có chút bàng hoàng, bởi lẽ Châu vốn dĩ yêu anh rất nhiều và không cam tâm chia tay. Thế nhưng giờ đây, cô hoàn toàn lấy lại được phong độ và khiến Kiên phải mắt tròn mắt dẹt.

Kiên bất ngờ về thái độ của Châu hậu chia tay

Kiên bất ngờ về thái độ của Châu hậu chia tay

Bên cạnh đó, Kiên cũng đã nói cho Minh biết năm xưa cô từng cứu anh và đó cũng là vì sao anh nói hai người có duyên với nhau. Đúng lúc cả hai đang vui vẻ cười đùa, Hoàng (Việt Anh) từ đâu xuất hiện chen ngang.

Lại vẫn với những lời lẽ tán tỉnh, Hoàng bày tỏ tình cảm của mình dành cho Minh, đồng thời dặn dò cô ‘phụ nữ đánh đàn ông không có gì hay ho đâu nên đừng khoe khoang nữa’.

'Hướng dương ngược nắng' tập 23: Hết làm 'tiểu tam' thử lòng Hồng Đăng, 'Lan Cave' (Thanh Hương) lại quan hệ bất chính với Công Lý 5

Diễm Loan (Vân Dung) đã comeback sau nhiều tập vắng bóng. Thế nhưng vừa xuất hiện, Diễm Loan đã hệt như tính cách khi xưa, vòi vĩnh con gái mua điện thoại và son phấn để ăn diện trong viện tâm thần.

'Hướng dương ngược nắng' tập 23: Hết làm 'tiểu tam' thử lòng Hồng Đăng, 'Lan Cave' (Thanh Hương) lại quan hệ bất chính với Công Lý 6

Quả thực chỉ có Diễm Loan mới có thể nghĩ ra đủ chiêu trò với Minh mà thôi. Đón xem Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần.

Theo Kiwi/Báo Đất Việt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here