Hướng dương ngược nắng tập 24: Chia tay xong Hồng Đăng “hối hận” bắt đầu yêu Hồng Diễm

0
1674

Trong tập 23 Hướng dương ngược nắng , Minh Châu ( Hồng Diễm ) liên tục tỏ thái độ dứt tình với Kiên (Hồng Đăng).

Hết bỏ đi đôi giày cao gót cũ đích thân Kiên mua tặng, cô lại nhờ Kiên vứt đồ ở nhà anh đi giúp, chuyện này khiến cho Kiên khá bối rối.

Quả thực đoạn tình ngắn ngủi vừa qua, Kiên cứ ngỡ mình là người dứt tình thì sẽ thoải mái thực hiện kế hoạch, nhưng không ngờ anh mới chính là người luỵ tình.

Kiên chuyện gì cũng tâm sự với Hoàng ( Việt Anh ) và đường nhiên chuyện của Châu cũng thế. Có vẻ như Kiên đang rơi vào tình trạng chia tay rồi mới biết yêu , biết tiếc Minh Châu, thế nhưng với Hoàng thì kịch bản đó đã quá cũ rồi.

Và tất nhiên, trên phương diện làm ăn, chuyện Kiên có tình cảm với Châu nằm ngoài tầm kiểm soát của Hoàng và anh rất khó chịu khi có khả năng kế hoạch của cả hai sẽ đổ bể vì chuyện này.

Dù vậy, Kiên đã khẳng định chắc nịch với Hoàng rằng kế hoạch sẽ không có gì thay đổi cả.

Khi xưa cô vui vẻ uống vì nghĩ đó là sự quan tâm của Kiên dành cho cô, thế nhưng hiện tại đã chia tay, cô không cần phải giả vờ nữa. Minh Châu cũng cho biết cô kiên quyết sẽ chấm dứt đi đoạn tình này. Câu nói của Minh Châu một lần nữa khiến cho Kiên sững sờ.

Nói là thế nhưng có vẻ Kiên vẫn rất quan tâm đến Minh Châu, mua tặng cô một cốc trà sữa ngọt ngào. Nhưng Kiên không ngờ yêu nhau bao năm, giờ đây Minh Châu mới thực sự cho anh biết cô không hề thích trà sữa.

Tưởng rằng phũ phàng với Châu, muốn chia tay trước và không thực sự có tình cảm, nhưng giờ đây chính Kiên mới là người luỵ tình, hết lần này đến lần khác có ánh mắt đau lòng vì chia tay.

Nhận được câu hỏi ngược, Phúc bối rối, anh hỏi vặn Minh kể cả khi anh thấp kém hơn cô mà cô vẫn có thể nói như thế được hay sao . Với sự phủ nhận bản thân của Phúc, Minh không hề đồng tình, cô khẳng định rằng kể cả có chuyện quá khứ từng đi tù xảy ra thì anh cũng không thấp kém hơn bất kỳ ai cả.

Trong một diễn biến khác, có vẻ như Minh (Lương Thu Trang ) đã kiên quyết sẽ bày tỏ tình cảm với Phúc ( Doãn Quốc Đam ). Hai người dường như đang nhắc đến chuyện tình cảm, Phúc hỏi Minh ‘Thế có phải không? Không phải đúng không?’ . Lúc này Minh đã nói ‘Nếu em nói là phải thì sao ?’ .

Minh đang tỏ tình với Phúc? Kiên và Châu có thể quay lại bên nhau? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 24 Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối 3/2.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here