Hướng dương ngược nắng: Minh “đốp” lại khi Châu vạch mặt Diễm Loan là tiểu tam cướp chồng, dân mạng lập tức chỉ ra điều sai trái

0
437

Trong tập 23 “Hướng dương ngược nắng”, Minh – Châu đã có màn đối thoại cực căng.

Tập 23 “Hướng dương ngược nắng” lên sóng VTV3 tối 2/2. Trong tập này, Minh – Châu đã có cuộc đối thoại khá thẳng thắn với nhau bằng một buổi “uống trà” tại gia như đã hẹn trước.

Mở đầu cuộc trò chuyện, Minh hỏi Châu đến nhà mình với tư cách gì, là con gái bà Cúc – người không hề chào đón Minh – Trí, hay với tư cách một người chị có chung máu mủ. “Vậy em muốn chị đến với tư cách gì?” – Châu trả lời bằng một câu hỏi ngược. “Đương nhiên là thứ 2 rồi, nhưng nếu chị đến đây với tư cách con gái của mẹ chị thì em cũng có thể hiểu” – Minh tuyên bố.

Sau đó, trong cuộc trò chuyện, Minh – Châu đã nhắc tới ông Đạt – người bố quá cố. Châu nói rằng ông Đạt là người không có khả năng kinh doanh, nhưng đó không phải là bất hạnh của ông Đạt, mà bất hạnh là ông luôn đố kỵ, hơn thua với chính vợ mình. “Ông đã dùng sự phản bội để dày vò và trừng phạt mẹ chị suốt cả cuộc đời mình. Là người con chứng kiến mẹ mình bị phản bội cả đời, em có cảm thấy thương xót không?” – Châu hỏi.

Châu cũng khẳng định rằng cô vốn chẳng mong muốn Minh và Trí xuất hiện, thế nhưng sự thật là vậy nên cô chọn cách chấp nhận. “Chị có nghe nói là mục đích của em về Cao Dược là để thanh toán nợ nần với mẹ chị. Vậy theo em, chị phải đối xử với em như thế nào?”.

Đáp lại, Minh nói rằng mình làm vậy là để “có đi có lại”, vì bà Cúc đã đến viện tâm thần khiến bà Loan suýt chết. Châu tỏ vẻ ngỡ ngàng khi nghe điều này: “Chị thật sự không hề biết việc này. Nhưng căn nguyên của mọi vấn đề đều là từ phía mẹ em. Rõ ràng mẹ em biết bố chị có gia đình rồi nhưng vẫn xen vào”.

Minh lập tức cắt lời: “Nhưng mẹ chị cũng đuổi cùng giết tận mẹ em về tận xóm núi đấy thôi!”.

“Vậy thì sao?” – Châu thắc mắc – “Nói thẳng ra nhé, chị và Ngọc là hai điều quý giá nhất của mẹ chị, là điểm yếu của mẹ chị, vậy có phải vì sự thù hằn này mà em nhằm vào chị và Ngọc không?”.

Tiếp đó, như những gì đã được hé lộ trong preview, Trí xông ra giải thích cho Châu hiểu rằng Minh không phải người như vậy, rằng bà Loan và bà Cúc có lỗi nhưng những đứa con của họ thì không có tội.

Xem cảnh này, một số khán giả tiếp tục tranh cãi về nhân vật Minh. Một số người cho rằng dường như Minh vẫn không ý thức được việc mẹ mình chính là tiểu tam phá vỡ gia đình nhà người khác. Thế nên khi Châu nói rằng căn nguyên mọi chuyện xuất phát từ việc bà Loan đi cướp chồng, câu “đốp” lại của Minh rằng: “Nhưng mẹ chị cũng đuổi cùng giết tận mẹ em về tận xóm núi đấy thôi!” là không thỏa đáng. Bởi suy cho cùng, là kẻ thứ 3 thì cũng xứng đáng phải trả giá cho những việc mình gây ra.

Hơn nữa, fan cũng chỉ ra rằng thực chất việc bà Loan bị “đuổi cùng giết tận” vốn chẳng phải do bà Cúc, mà là do chính tay ông Phan đứng sau chỉ đạo. Nếu một ngày Minh biết được rằng người đẩy ba mẹ con cô vào cảnh sống khổ sở lại là chính người ông nội mà cô kính trọng thì cô sẽ ra sao?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here