Thanh Sơn đóng vai phi công trong phim chiếu Tết “Yêu hơn cả bầu trời”

0
500

Diễn viên Thanh Sơn sẽ cùng Quang Sự, Mạnh Quân và Bình An tham gia bộ phim lên sóng VTV1 trong dịp Tết Nguyên đán 2021 “Yêu hơn cả bầu trời”.

Yêu hơn cả bầu trời là bộ phim dài 4 tập của đạo diễn Khải Anh được phát sóng dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu trên kênh VTV1 vào 21h40 các ngày mùng 1,2,3,4 Tết.

Phim kể về cuộc sống của những chàng trai có chung tình yêu với bầu trời và ước mơ trở thành phi công chiến đấu, bảo vệ tổ quốc. Theo chia sẻ của đạo diễn Khải Anh, bộ phim không có tính drama quá nặng mà chủ yếu khơi gợi về tình thầy trò, tình bạn, lòng yêu nước, lý tưởng sống của các bạn trẻ ở trong môi trường đặc biệt và ở trong những hoàn cảnh đặc biệt.

Cụ thể, phim xoay quanh hành trình trưởng thành của Hải, Thiên, Lâm – 3 học viên trường Sĩ quan Không quân, cũng là hành trình dìu dắt của một người thầy để đào tạo nên những “tài nguyên” cho đất nước. Đối mặt với khó khăn trong học tập, những yêu cầu khắc nghiệt của đào tạo, và kỷ luật thép quân đội, những học viên còn đầy ngây thơ ảo tưởng đã có lúc không tránh khỏi những sai lầm, thậm chí có lúc muốn từ bỏ.

Nhưng, khi một biến cố thực sự nghiêm trọng ập đến, đứng trước án kỷ luật quân đội, họ mới nhận ra: Được bay, được cùng thầy, cùng bạn học tập và chiến đấu, được tiếp nối truyền thống cha anh, thực sự là sứ mệnh và lý tưởng mà họ muốn theo đuổi.

Tham gia phim Yêu hơn cả bầu trời là 4 gương mặt được nhiều khán giả yêu mến: Quang Sự Thanh Sơn Mạnh Quân và Bình An. Trong đó, Quang Sự đóng vai thầy Phong – thầy giáo trường Sĩ quan Không quân. Thầy Phong luôn tỏ ra nghiêm khắc với Thiên và ưu ái Hải khiến Thiên rất bất bình.

Thanh Sơn đóng vai Thiên, học viên lớp phi công quân sự. Có tài năng thiên bẩm về lái máy bay nhưng Thiên lại rất kiêu ngạo, không muốn làm việc nhóm. 

Hải do Bình An đảm trách, mong muốn nối nghiệp bố là phi công đã hy sinh. Không quá có tài nhưng Hải lại có sự bền bỉ, nỗ lực và luôn biết nghĩ cho mọi người. Mạnh Quân đóng vai Lâm – bạn thân của Thiên và Hải, luôn phải tìm cách cân bằng, hòa giải mối xung đột của Thiên và Hải.

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nữ diễn Mai Phương vai Ngọc, làm việc tại căng-tin của trường. Ngọc thầm yêu Hải nhưng lại khiến Thiên hiểu lầm là có tình cảm với Thiên.

Điểm cuốn hút của bộ phim chính là những cảnh quay độc đáo được thực hiện ở trường Sĩ quan không quân 910; các cảnh quay trải dài bờ biển Phú Yên; và nhiều địa điểm ở Hà Nội, Sơn La…

4 tập phim Yêu hơn cả bầu trời gửi đến khán giả cuộc sống chân thật, giàu cảm hứng về một thế hệ trẻ ưu tú, sống có lý tưởng, không kém phần lãng mạn, đẹp đẽ về tình thầy trò, tình đồng chí, đồng đội. Qua đó, khán giả cũng có thể hiểu hơn về quá trình đào tạo các học viên tại trường Sĩ quan Không quân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here