Những vai diễn “nhớ đời” của Hồng Đăng trên màn ảnh Việt.

0
776

Từng là “tài tử” của màn ảnh bạc với nhiều bộ phim nổi tiếng: Người phán xử, …. Vậy nhưng các bạn có thực sự biết nam diễn viên Hồng Đăng là ai hay không?

Hồng Đăng đã từng tham gia một số phim truyền hình trên sóng VTV như Lời thề cỏ non, Tiếng cồng định mệnh, Nhật ký vàng anh, Những người độc thân vui vẻ, Nhà có nhiều cửa sổ, Mặt nạ hoàn hảo (Cảnh sát hình sự), v.v…

Kết quả hình ảnh cho điểm lại vai diễn nhớ đời của Hồng Đăng qua các Phim từ trc đến giờ
Người phán xử

Và phải đến phim Cầu vồng tình yêu, nhân vật Minh Khang của Hồng Đăng mới thực sự chinh phục được đông đảo khán giả.

Lê Thành trong “Người phán xử”

Nội dung của Người phán xử được nhóm đạo diễn Việt hóa từ kịch bản Israel. Nhân vật chính của phim là Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) – ông trùm thế giới ngầm ẩn dưới bóng doanh nhân thành đạt – chủ tịch tập đoàn Phan Thị. Phan Quân được gọi là “người phán xử”, có quyền lực tối thượng trong giới xã hội đen.

Trong 'Hướng dương ngược nắng' đang phát sóng, Hồng Đăng - Hồng Diễm lại "tình bể bình"... /// Chụp màn hình
Cầu vòng tình yêu

Vai Minh Khang trong “Cầu vồng tình yêu”

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, nam diễn viên sinh năm 1984 tham gia nhiều dự án phim như: Lời thề cỏ non (2004), Tiếng cồng định mệnh (2005), Nhật ký Vàng Anh (2006)… nhưng không được nhiều khán giả nhớ đến. Năm 2011, nam nghệ sĩ mới thực sự để lại ấn tượng trong lòng công chúng khi tham gia bộ phim Cầu vồng tình yêu của đạo diễn Vũ Hồng Sơn.

Kết quả hình ảnh cho lời thề cỏ non hồng đăng
Lời thề cỏ non

Với bộ phim này anh đã nhận được giải thưởng Cánh Diều Vàng Việt Nam cho “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất – Phim truyền hình”.

Kết quả hình ảnh cho nhjata ký vàng anh hồng đăng
Nhật ký vàng anh 1 và 2

Cũng trong năm 2016, Hồng Đăng đã gặt hái thành công với vai Huy trong phim “Zippo, mù tạt và em”.

Kết quả hình ảnh cho nhà có nhiều cửa sổ
Nhà có nhiều cửa sổ 2

Vai diễn trong “Zippo, mù tạt và em” đã mang về cho Hồng Đăng giải thưởng “Nam diễn viên ấn tượng” tại VTV Awards 2016.

Kết quả hình ảnh cho gọt nước rơi
Giot nước rơi
Kết quả hình ảnh cho chỉ có thể là yêu hồng đăng
Chỉ có thể là yêu
Kết quả hình ảnh cho con thuyền số phận
Con thuyền số phận

Với ngoại hình điển trai, cao 175 cm, Hồng Đăng đang là nam diễn viên nổi tiếng đang được yêu thích hiện nay, nhất là ở miền Bắc. đã tham gia nhiều bộ phim, nhưng thành công lớn nhất phải để đến bộ phim “Tuổi thanh xuân”.

Kết quả hình ảnh cho tuổi thanh xuân hồng đăng
Tuổi thanh xuân 1 và 2

Vai Khánh trong “Tuổi thanh xuân”

Tuổi thanh xuân do Việt Nam và Hàn Quốc hợp tác sản xuất với ba đạo diễn – Nguyễn Khải Anh, Bùi Tiến Huy cùng Myung Hyun Woo. Phim có hai phần. Phần một, Hồng Đăng thủ vai chính. Phần sau, anh thủ vai phụ, chỉ xuất hiện trong vài phân cảnh.

Kết quả hình ảnh cho zippo mù tạt và em
Zippo mù tạt và em

Vai Huy trong “Zippo, mù tạt và em”

Nội dung phim xoay quanh chuyện tình cảm lứa đôi và tuổi trẻ. Hai chàng công tử Sơn (Mạnh Trường) và Huy (Hồng Đăng) đều có tình cảm với Lam (Lã Thanh Huyền). Huy, Sơn ngại nhau là bạn thân nên cả hai có ý nấn ná, không dám thổ lộ với Lam. Đến khi Lam quyết định rời bỏ hai chàng trai, họ mới nhận ra tình yêu không phải là thứ để nhường nhau. Kết phim, Huy thành đôi với Lam sau hành trình vượt qua nhiều trở ngại

Hiện tại, nam diễn viên sinh năm 1984 tài năng này vẫn giữ được phong độ diễn xuất và ngày càng được yêu thích với vai Huy trong “Zippo, mù tạt và em”. Ngoài ra, sự xuất hiện của Hồng Đăng cùng con gái trong “Bố ơi mình đi đâu thế!” mùa 3 cũng đang “gây sốt” bởi những tình huống dễ thương và tình cảm gắn bó của hai cha con.

Kết quả hình ảnh cho mê cung hồng đăng
Mê cung

Hồng Đăng dường như đã trở thành một cái tên “bảo chứng” cho chất lượng của các phim truyền hình. Nhân vật Khánh trong tác phẩm Mê Cung cũng không thể “làm khó” anh khi gồm cả diễn xuất tâm lý và tình cảm.

Kết quả hình ảnh cho hoa hồng trên ngực trái
hoa hồng trên ngực trái
Kết quả hình ảnh cho những ngfay không quên
những ngày không quên
Kết quả hình ảnh cho hướng dương ngược nắng
ớng dương ngược nắng

“hướng dương ngược nắng” Chắc đây là bộ phim mà ai ai cũng sẽ biết về anh chàng Hồng Đăng với những vai diễn xuất sắc ” đi vào lòng người” càng khẳng định thêm tên tuổi cũng như sự cố gắng nỗ lực bấy lâu nay Hồng Đăng đã dành cho nghề diễn viên .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here