Bất ngờ đã ập đến Minh tỏ tình với Phúc, cô gái bí ẩn ở bên Phúc đã xuất hiện trong Hướng dương ngược nắng

0
161

Trong tập này, sau nhiều dùng dằng, cuối cùng cả Minh lẫn Phúc đều đã bày tỏ tình cảm dành cho nhau, nhưng dường như lại không đúng thời điểm.

Đầu tiên phải kể đến Minh, sau khi bị Trí khui chuyện tình cảm trước Phúc, cô nàng cũng tiện đà thú nhận rằng mình có tình cảm dành cho “người anh xóm núi”.

Thế nhưng Minh cũng kể rằng năm xưa, cô đã nghe được những lời mà bà căn dặn Phúc, rằng Minh với Phúc làm anh em thì được, nhưng là vợ chồng thì chưa chắc đã hay.

Vốn là người không quan tâm thiên hạ nghĩ gì, nhưng đối với Minh, những lời của bà lại rất có sức nặng, vì bà là người quan trọng và đặc biệt nhất đối với cô.

Thế nên chính vì những lời của bà năm đó mà suốt chừng ấy thời gian, Minh luôn cảm thấy rất khó nghĩ, không dám tiến cũng chẳng thể lùi trong chuyện tình cảm với Phúc.Khi nghe Minh thú nhận những lời này, Phúc đã bất ngờ nắm lấy tay cô.

Nào ngờ đúng phút cao trào anh lại nhận được điện thoại báo có công việc gấp.Hai lần lỡ nhịp tỏ tình, dường như chuyện tình Minh – Phúc chưa bắt đầu đã nhiều sóng gió.

Minh không thể ngờ rằng sau ngày chia tay Phúc hôm đó, anh cũng bắt đầu trở nên khác lạ. Hôm ấy, Phúc đi giải quyết công việc bà bị thương khá nặng.

Suốt nhiều ngày anh không liên lạc với Minh.

Đến một lần Minh gọi điện cho anh thì bất ngờ lại có một cô gái nghe điện thoại. Đáng nói là khi cô gái này báo với Phúc là có Minh gọi đến thì anh lại từ chối nghe máy và nói rằng mình rất bận.

Rồi khi Phúc quay lại, Minh nhận ra dường như anh đang lảng tránh mình. Lúc Minh nhắc tới cô gái nọ, Phúc bèn nói rằng đó là khi anh hoàn thành xong nhiệm vụ, anh em đi liên hoan thì có rượu chè và cả… phụ nữ ở bên.

Từ trước đến giờ công việc của anh, thế giới của anh chính là như vậy. Điều khiến người xem ngỡ ngàng hơn cả là ngay sau khi nói ra những lời này, Phúc lại tỏ tình với Minh: “Minh ạ, anh thích em, từ rất lâu rồi”.

Màn tỏ tình câu trước vả câu sau “chan chát” này của Phúc khiến Minh “đứng hình”, còn khán giả thì không hiểu nổi rốt cuộc Phúc đang định làm gì?

Preview tập 24 Hướng dương ngược nắng gây chú ý với tình tiết Minh nói chuyện với Phúc và dường như cô úp mở lời tỏ tình với “anh trai phố núi”. Cụ thể, khi Phúc hỏi: “Thế không đúng là như vậy đúng không?” thì Minh đáp: “Thế nếu em nói đúng là như vậy thì sao ?”. Nghe vậy, Phúc ngại ngùng hỏi: “Kể cả anh thấp kém hơn em à?”.

Đáp lại, Minh tuyên bố: “Anh chưa bao giờ thấp kém cả, dù là so với bất cứ ai, hay dù là trong quá khứ anh có xảy ra chuyện gì thì đối với em điều đó cũng không quan trọng”.

Trước đó, Minh – Phúc cũng suýt nói ra những lời bày tỏ tình cảm dành cho nhau, nếu như không phải Phúc bị đau dạ dày bất ngờ thì có lẽ Minh đã hỏi thẳng anh liệu có phải dành tình cảm cho cô hay không.

Tuy nhiên giữa lúc chuyện tình cảm còn chưa đến đâu, Minh lại bất ngờ nhận được lời thách thức của bà Cúc. Ở một cảnh quay được hé lộ, bà Cúc hỏi Minh về công việc của cô ở Cao Dược. Minh nói rằng cô sắp trình lên ban giám đốc những thông tin mình đã thu thập được trong thời gian qua.

Trước sự tự tin của Minh, bà Cúc cười khẩy mỉa mai. Sau đó, dường như để đáp trả lại lời thách thức của Minh trước đây, rằng: “Những gì là quan trọng với cô, cô nhớ bảo vệ cho kỹ”, bà Cúc cũng nhắc nhở Minh hãy trông chừng mẹ và em mình, và cả “cậu trai phố núi” của cô nữa.

“Cậu ta tên là gì nhỉ, Phúc phải không?” – bà Cúc hỏi khiến Minh giật mình thảng thốt vì hóa ra, bà Cúc luôn theo sát từng đường đi nước bước của cô, không chỉ trong công việc mà cả trong cuộc sống.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here