Hướng dương ngược nắng: Phúc luôn có mặt mỗi khi Minh HH cần

0
489

Đối với Minh, Phúc (Doãn Quốc Đam) như người anh trai mà cô có thể dựa vào mỗi lúc thấy mệt mỏi. Ngày Trí lên thành phố, Minh thấy trống trải trong lòng rồi ngồi khóc một mình. Hơn bao giờ hết, khi ấy, Minh lại nhớ tới Phúc. Cô ước giá như Phúc không phải chịu án thì cô đã có người để nương tựa, được yếu đuối, được là chính mình.

Kết quả hình ảnh cho Phúc trong hướng dương ngược nắng ra tay giúp Minh

Ở trích đoạn tập 11 trên đây, ước ao ấy của Minh cuối cùng cũng trở thành hiện thực. Phúc mãn hạn tù và trở về nhà nhưng không báo trước cho Minh biết. Đúng lúc Minh đang đuổi đánh một tên cướp, Phúc lao tới cứu giúp.

Hướng dương ngược nắng - Tập 11: Phúc ra tù, Minh từ giờ đã có người để dựa vào mỗi lúc yếu đuối - Ảnh 1.
This image has an empty alt attribute; its file name is thuyet-am-muu-huong-duong-nguoc-nang-quynh-kool-khien-doan-quoc-dam-vao-tu-oan-8-1610038953-873-width650height418.jpg

Bất chấp vừa ở tù về, Phúc vẫn sở hữu dáng vẻ “soái ca” cùng cách hành xử cực “cool ngầu”. Điều thú vị là trước khi đi tù Phúc vẫn… mắt sáng, sau khi ra tù lại… bị cận. Khi Minh thắc mắc điều này thì Phúc trả lời là do ở trong tù đọc thư của cô quá nhiều.

Hướng dương ngược nắng: Người trong mộng của nữ chính ra tù mà như soái ca, "chất" hơn cả Hồng Đăng khiến fan thi nhau "đổ" - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Người trong mộng của nữ chính ra tù mà như soái ca, "chất" hơn cả Hồng Đăng khiến fan thi nhau "đổ" - Ảnh 2.

Lúc trả lại Minh chiếc balo, Phúc xúc động khi thấy cô vẫn còn giữ chiếc ví năm xưa từng được anh tặng và trân trọng nó như báu vật. Không rõ trong quá khứ, Phúc có tình cảm với Minh hay không nhưng hiện tại, cách anh đối xử với cô giống như một cô em gái.

Hướng dương ngược nắng: Người trong mộng của nữ chính ra tù mà như soái ca, "chất" hơn cả Hồng Đăng khiến fan thi nhau "đổ" - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng: Người trong mộng của nữ chính ra tù mà như soái ca, "chất" hơn cả Hồng Đăng khiến fan thi nhau "đổ" - Ảnh 4.

Sau khi về lại nhà cũ thắp hương cho bà, Phúc nói với Minh rằng thời gian tới anh sẽ lên thành phố kiếm việc. Khi Minh khuyên Phúc ở lại quê nhà thì anh nói giọng trầm xuống: “Ra tù như anh, ai người ta chứa?”. Đồng thời, Phúc cũng khuyên ngược trở lại Minh hãy lên thành phố để mở mang tầm mắt, có thể không phải dọn đến sống ở nhà họ Cao, nhưng hãy cho bản thân một cơ hội để thay đổi thế giới quan. Phúc cho rằng trong số 3 anh em, Minh là người giỏi giang nhất và nếu cứ ở mãi vùng quê nghèo này, cô sẽ lãng phí tài năng của mình.

Hướng dương ngược nắng: Người trong mộng của nữ chính ra tù mà như soái ca, "chất" hơn cả Hồng Đăng khiến fan thi nhau "đổ" - Ảnh 5.
Hướng dương ngược nắng: Người trong mộng của nữ chính ra tù mà như soái ca, "chất" hơn cả Hồng Đăng khiến fan thi nhau "đổ" - Ảnh 6.

Là người được Minh cảm mến nhưng theo những thông tin được hé lộ, có lẽ sau này Phúc lại có mối liên hệ với Châu (Hồng Diễm), tạo nên những tam giác, tứ giác tình yêu rối rắm trong phim. So với nhân vật Kiên nhiều toan tính của Hồng Đăng, Phúc xuất hiện lại bất ngờ chiếm được thiện cảm của khán giả. Thậm chí có nhiều fan còn bày tỏ mong muốn Phúc sớm gặp Châu để “đá bay” Kiên ra khỏi cuộc đời của cô tiểu thư họ Cao.

Tuy nhiên, chi tiết Phúc vốn là một người hiền lành, chất phác nhưng bất ngờ lại phải vào tù oan khiến khán giả không khỏi băn khoăn.

Có vẻ như ấn tượng Minh để lại cho Hoàng quá lớn, anh đã phải lòng cô gái hạ gục mình mất rồi. Khi Minh gặp vấn đề với Phúc, Hoàng đã đứng ra bảo vệ cô, cho rằng rồi thời gian dần trôi qua, Minh sẽ hiểu được tấm chân tình của mình.

'Hướng dương ngược nắng': Bị Lương Thu Trang hạ gục một cách đơn giản, Việt Anh đem lòng si mê 3
'Hướng dương ngược nắng': Bị Lương Thu Trang hạ gục một cách đơn giản, Việt Anh đem lòng si mê 4
Hoàng bảo vệ Minh khi Phúc cau có với cô nàng 

Hoàng bảo vệ Minh khi Phúc cau có với cô nàng 

'Hướng dương ngược nắng': Bị Lương Thu Trang hạ gục một cách đơn giản, Việt Anh đem lòng si mê 6
'Hướng dương ngược nắng': Bị Lương Thu Trang hạ gục một cách đơn giản, Việt Anh đem lòng si mê 7
Anh khẳng định thời gian dần trôi Minh sẽ hiểu được tấm chân tình mà anh dành cho cô.

Anh khẳng định thời gian dần trôi Minh sẽ hiểu được tấm chân tình mà anh dành cho cô.

Lại nói về nhân vật Phúc, anh là người bạn lâu năm của Minh, thường xuyên giúp đỡ cô mỗi khi khó khăn. Phúc ít học nhưng vô cùng trượng nghĩa, thường xuyên quan tâm đến hai chị em Minh từ nhỏ đến lớn.

Nhìn bình thường cũng có thể thấy, Minh đã đem lòng yêu thương người anh thanh mai trúc mã này tự lúc nào.

'Hướng dương ngược nắng': Bị Lương Thu Trang hạ gục một cách đơn giản, Việt Anh đem lòng si mê 9
Quá khứ tươi đẹp của Minh và Phúc.

Quá khứ tươi đẹp của Minh và Phúc.

Phúc luôn xuất hiện, ở bên Minh khi cô cần.

Phúc luôn xuất hiện, ở bên Minh khi cô cần.

Ở Những tập gần đây Phúc và Minh HH thổ lộ tình cảm dành cho nhau: Dù không có lời yêu nào trong cuộc đối thoại ngắn nhưng qua cách nói ngập ngừng của Minh (Lương Thu Trang) và Phúc (Doãn Quốc Đam), khán giả đều đoán rằng cả hai đang nói về chuyện tình cảm. “Nếu em nói đúng là như vậy thì sao?” – Minh thú nhận mình có tình cảm với Phúc nhưng vẫn dùng từ giả định “nếu”.

Hướng dương ngược nắng - Tập 24: Minh - Phúc ngượng ngùng thổ lộ lời yêu - Ảnh 1.

Phúc có tình cảm chân thành với Minh nhưng anh vẫn mang mặc cảm thấp kém hơn cô. Nghe điều này, Minh khẳng định Phúc chưa bao giờ thấp kém dù so với bất cứ ai. Dù trong quá khứ, Phúc đã xảy ra chuyện gì nhưng với Minh, điều đó không quan trọng.

Hướng dương ngược nắng - Tập 24: Minh - Phúc ngượng ngùng thổ lộ lời yêu - Ảnh 2.

Quý vị đón xem tập 24 phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 hôm nay (3/2) trên kênh VTV3!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here