Dân mạng “nức nở” với đôi mắt biết nói của Hồng Đăng – Hồng Diễm ở những cảnh “vật vã” vì yêu trong Hướng dương ngược nắng

0
523

Tập 24 Hướng dương ngược nắng lên sóng tối qua để lại nhiều cảm xúc cho khán giả, đặc biệt với câu chuyện tình “theo tình tình chạy, trốn tình tình theo” của cặp đôi Kiên – Châu do Hồng Đăng – Hồng Diễm thể hiện.

Những dằn vặt, day dứt của cặp đôi sau khi chia tay nhau khiến khán giả cũng cảm thấy tiếc nuối thay cho một mối tình đẹp.

Hướng dương ngược nắng: Dân mạng nức nở với đôi mắt biết nói của Hồng Đăng - Hồng Diễm ở những cảnh vật vã vì yêu - Ảnh 4.

Đó là ánh mắt đỏ ngầu, trống rỗng của Kiên ở quán bar, khi anh thú nhận với Hoàng rằng bản thân thấy rất “khó chịu” khi chia tay Châu, hay khi Kiên nhầm một cô gái đang tình tứ với gã trai lạ trên bar là Châu, anh đã lập tức chạy đến…

Đặc biệt, diễn xuất của Hồng Đăng – Hồng Diễm là điều được nhiều cư dân mạng tung hô hơn cả. Nhiều khán giả nhận định ở tập phim tối qua, Hồng Đăng đã có một màn thể hiện xuất thần với diễn xuất bằng mắt vô cùng ấn tượng trong những cảnh quay Kiên đau đớn, “vật vã” vì Châu.

Hướng dương ngược nắng: Dân mạng nức nở với đôi mắt biết nói của Hồng Đăng - Hồng Diễm ở những cảnh vật vã vì yêu - Ảnh 1.

Đó là ánh mắt thất thần, u sầu của Kiên khi anh lên xe ô tô với Hoàng nhưng tâm trạng lại đặt tận đâu đâu, khi anh nhớ lại những lời cay đắng Châu đã nói lúc đồng ý chia tay mình, rằng cô dù có yêu anh đến đâu cũng không chấp nhận hạ thấp lòng tự trọng.

Hướng dương ngược nắng: Dân mạng nức nở với đôi mắt biết nói của Hồng Đăng - Hồng Diễm ở những cảnh vật vã vì yêu - Ảnh 3.

Đó là cả những dằn vặt của Kiên khi trở về căn nhà chỉ còn một mình mình, là ánh mắt hụt hẫng khi anh tưởng rằng Châu đến gõ cửa, nhưng khi bước ra lại chỉ có một hành lang vắng lặng không bóng người…

Về phía Hồng Diễm, fan hết lời khen ngợi “khí chất” của đại tiểu thư nhà họ Cao, hễ phát ngôn ra câu nào là câu đó lập tức “đi vào lòng người”. Bên cạnh đó, Hồng Diễm cũng được khen thể hiện đầy ấn tượng những dằn vặt nội tâm của một cô gái bên ngoài thì luôn cố gắng dứt khoát, phũ phàng với kẻ đã “đá” mình, nhưng bên trong thì vẫn đau khổ, tổn thương.

Cô chỉ thích ly trà sữa mà Kiên mua vì nghĩ rằng đó là sự quan tâm của anh dành cho cô…

Rồi ở phân cảnh khi Kiên ghen tuông vì thấy Châu dường như sắp “bật đèn xanh” cho Vỹ, trong ánh mắt Kiên khi ấy có sự lo sợ, hoang mang, và rồi là hụt hẫng, buồn bã, có lẽ cả hối hận nữa khi nghe Châu nhắc về những kỷ niệm xưa cũ, và rồi tuyên bố rằng mình chưa bao giờ thích trà sữa.

Hướng dương ngược nắng: Dân mạng nức nở với đôi mắt biết nói của Hồng Đăng - Hồng Diễm ở những cảnh vật vã vì yêu - Ảnh 2.

Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here