Hồng Diễm trên phim ở nhà với mẹ đẻ thì “bất khuất” sang mẹ chồng thì thôi rồi…

0
268

Gần đây Hồng Diễn liên tục gây ấn tượng với khán giả với 2 vai diễn: Vai Cô con dâu tên Khuê trong Phim Hoa Hồng trên ngực trái và vai Cô tiểu thư Minh Châu con gái Bà Bạch Cúc trong Phim Hướng dương ngược nắng với lối diễn rất đời và rất thật nhiều khán giả không ngớt lời khen ngợi.

#1. Khi Hồng Diễm vào vai con đẻ của bà Bạch Cúc (Thu Hà)

“Nhìn xa thì ngỡ tình nhân, nhìn gần mới rõ đây là… mẹ con” – câu nói minh họa rất đúng cho trường hợp của Thu Hà và Hồng Diễm trong Phim Hướng Dương Ngược Nắng. Ngoài đời, Thu Hà (sinh năm 1969) hơn Hồng Diễm (sinh năm 1982) 13 tuổi.

Kết quả hình ảnh cho Cap mẹ con thu hà hồng diễm
Bị Bảo Thanh đòi đóng chung phim, Hồng Diễm amp;#34;cà khịaamp;#34;: amp;#34;Chỉ sợ giữa chừng đòi... đi đẻamp;#34; - 1

#2. Hồng Diễm vào vai con dâu của mẹ Hoàng Cúc.

Bộ phim Hoa hồng trên ngực trái lên sóng vào năm 2019 và khép lại vào tháng 01/2020, là bộ phim “gây sốt” trên màn ảnh nhỏ thời điểm khi ấy. Trong phim, Hồng Diễm vào vai Khuê – cô con dâu được bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) rất mực yêu thương.

Hồng Diễm và mẹ chồng rạng ngời trong áo dài Tết - Ảnh 2.

Hình ảnh của Hồng Diễm và NSND Hoàng Cúc trong phim.

Vai Khuê đã mang về cho Hồng Diễm nhiều giải thưởng danh giá trong nghề: Diễn viên nữ chính xuất sắc giải Cánh diều 2019, Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2020.

1 năm sau khi bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” khép lại, diễn viên Hồng Diễm bất ngờ chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình và “mẹ chồng”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here