Vân Dung (Diễm Loan) trong Hướng dương ngược nắng : ‘Vai nào của tôi cũng xấu, chua ngoa’

0
849

Vân Dung chia sẻ về vai diễn Diễm Loan trong phim ‘Hướng dương ngược nắng’ với rất nhiều tính xấu, bị khán giả ném đá.

Trong một lần nói chuyện Vân Dung chia sẻ ” Từ trước đến giờ tôi toàn đóng những vai bà già ,đanh đá ,chua ngoa, thâm hiểm đủ thứ trên đời ” cuối cùng Vân Dung vẫn hỏi tại sao khán giả vẫn yêu quý tôi ?

“Trên sân khấu, tôi là người ngoa ngoắt, ăn quà như mỏ khoét nhưng ở ngoài đời hoàn toàn khác. Tôi tự thấy mình là người vợ đảm đang, công việc nhà chu toàn. Lúc chưa lấy chồng, mọi người nghĩ chắc tôi chẳng biết làm gì, nhưng bây giờ ai cũng bất ngờ vì không nghĩ tôi đảm đang thế”, Vân Dung tâm sự

Vân Dung còn tâm sự rằng ” tôi kể chuyện rất vô duyên”

“Tôi rất kém trong việc kể chuyện cười. Mỗi khi tôi kể chuyện mọi người cứ bỏ đi, cùng lắm thì nở một nụ cười rất “mậu dịch”. Tôi cũng không hiểu tại sao mình vô duyên đến thế. Nhưng nếu để tôi diễn một tình huống nào đó, tôi sẽ làm cho bạn cười ngay lập tức”

Tôi đón nhận mọi ý kiến khen chê

– Vai tiểu tam Diễm Loan trong “Hướng dương ngược nắng” vừa bị ghét, lại vừa được thương. Chị có theo dõi phản ứng từ người xem?

– Diễm Loan là nhân vật xấu, đỏng đảnh, lại mê trai, ngốc nghếch. Cô ấy bị mắng chửi, ném đá là đúng rồi. Người phụ nữ như thế ai mà thương được. Tôi đón nhận mọi ý kiến khen chê.

Nhưng tôi biết một bộ phận khán giả vẫn yêu Diễm Loan. Có lẽ họ thích cách diễn đáng yêu, hóm hỉnh đó. Bình thường, các nhân vật tiểu tam không có sự hài hước như thế. Khán giả luôn nghĩ tiểu tam bao giờ cũng đáng ghét. Nhưng vai Diễm Loan thì ngược lại. Khán giả càng tranh luận, tôi càng yêu. Họ quan tâm và thấy phim cuốn hút thì mới theo dõi.

Diễm Loan hám tiền, mê trai nhưng thương yêu con

– Phim “Hướng dương ngược nắng” đang bị chỉ trích cổ xúy cho tiểu tam và ngoại tình. Quan điểm của chị thế nào?

– Tôi nghĩ có lẽ cũng chưa đúng lắm. Vì phim mới đi được 1/3 chặng đường. Bây giờ chưa thể nói lên tất cả, còn nhiều tình tiết rất bất ngờ trong phim. Chỉ mong khán giả hãy theo dõi để xem có đúng với suy nghĩ của mọi người không nhé.

Tôi nghĩ sau khi xem phim, các bậc cha mẹ phần nào rút ra bài học cho mình. Khi chúng ta quyết định một điều gì đó, hãy nhìn các con và đừng làm tổn thương bọn trẻ. Những đứa trẻ không có tội. Tội là ở cha mẹ, những người lớn ích kỷ, chỉ nghĩ đến tiền tài, danh vọng và cảm xúc của riêng mình.

Lỗi nằm ở bà Cúc, bà Loan và ông Đạt. Mỗi người đều phải trả giá cho cuộc đời mình, cho những gì họ đã làm. Đây không phải sự cổ xúy.

– Nhưng trong phim, hai người con của tiểu tam lại được ông nội yêu quý và đón về nhà sống chung với các con của chính thất. Tình tiết này khiến nhiều người bức xúc…

– Tôi cũng hiểu điều đó, nhưng còn nhiều thứ xảy ra trong gia tộc họ Cao và gia đình bà Diễm Loan. Có những điều chúng ta tưởng thế này nhưng lại là thế khác. Vì thế, tôi mới nói chúng ta hãy xem đến cuối phim để có câu trả lời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here