‘Hướng dương ngược nắng’: Phúc bị thương, chuyện này có liên quan đến bà Bạch Cúc?

0
621

Trước sự đe doạ của bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà), Minh (Lương Thu Trang ) đã gọi điện cho Phúc ( Doãn Quốc Đam ), nhưng anh không nghe. Mối quan hệ giữa Phúc và bà Bạch Cúc trong ‘ Hướng dương ngược nắng ’ là gì?

Trong tập 23 Hướng dương ngược nắng , Phúc và Minh đã chạm gần đến sự thừa nhận tình cảm dành cho đối phương. Khi Phúc đến nhà Minh chơi, Trí (Đình Tú) thay mặt chị gái mình nói đến chuyện tình cảm của Minh dành cho Phúc.

Hướng dương ngược nắng tập 24: Phúc trọng thương, chuyện này có liên quan đến bà Bạch Cúc? - Hình 1

Trong lúc tiễn Phúc ra về, Minh đã nói Phúc đừng suy nghĩ nhiều vì Trí trêu thôi. Nói qua nói lại, Minh cũng đã thừa nhận tình cảm cô dành cho anh. Phúc nói rằng nếu hai người đến với nhau sợ rằng mẹ Minh sẽ không đồng tình.

Nhưng với Minh, chuyện bị bà nội Phúc ngăn cản mới đáng lo hơn. Bởi lẽ cô đã từng nghe thấy những lời bà nội nói với Phúc, rằng hai người chỉ nên làm anh em thân thiết mà thôi, không nên trở thành vợ chồng. Vì thế mà dù Minh có thích Phúc từ lâu rồi và thích đến cỡ nào, cô cũng sẽ không thể liều mình tiến tới.

Hướng dương ngược nắng tập 24: Phúc trọng thương, chuyện này có liên quan đến bà Bạch Cúc? - Hình 2

Đang nói chuyện dở, Phúc có cuộc điện thoại gấp phải đi vì nhà kho xảy ra chuyện. Đêm đó, trong lúc Minh đang lo lắng cho những dự án của mình, Phúc trải qua một đêm không ngủ vì bị trọng thương ở vai, cả người đen nhẻm vì sự cố tại kho hàng.

Ngày hôm sau, Minh bất ngờ gặp bà Bạch Cúc tại thang máy. Tại đây, Minh cho biết cô muốn đề nghị một cuộc họp để nói về những vấn đề Cao Dược đang gặp phải. Bà Bạch Cúc cho rằng Minh quả thật là đang làm tròn trách nhiệm khi đã ‘khua chiêng múa trống’ để được vào Cao Dược làm việc. Đồng thời, bà cũng nhắc lại chuyện khi xưa Minh từng nói bà nên lưu ý bảo vệ những gì bà muốn bảo vệ. Hiện tại, bà Bạch Cúc cũng dặn dò Minh nên bảo vệ những gì cô coi trọng dần đi là vừa. Là mẹ Loan, là cậu em Trí và cả cậu bạn hàng xóm tên Phúc nữa.

Hướng dương ngược nắng tập 24: Phúc trọng thương, chuyện này có liên quan đến bà Bạch Cúc? - Hình 4

Nghe bà Bạch Cúc đe doạ, Minh vội vàng gọi cho Phúc nhưng không được, cô đã gọi cho Trí và biết được Phúc từng bị thương ở vai khi làm việc tại kho hàng trong đêm anh rời nhà cô. Đúng lúc ngắt máy của em trai, Minh nhận được tin nhắn từ Phúc anh đang đi làm việc bận, sẽ gọi lại sau.

Đợi mãi không thấy Phúc gọi, Minh đã chủ động gọi trước nhưng nhận điện thoại của Phúc là 1 cô gái, giọng Phúc từ trong điện thoại vọng ra nói có việc bận. Chuyện này khiến Minh rất buồn.

Hướng dương ngược nắng tập 24: Phúc trọng thương, chuyện này có liên quan đến bà Bạch Cúc? - Hình 5

Về đến nhà, không ngờ Phúc đã đứng đợi Minh và Trí từ lâu. Lúc này, Phúc cũng để lộ vết thương trên vai của mình, hệt như một con sâu xấu xí vậy. Mượn cớ cần đi mua thức ăn, Minh đuổi khéo Trí ra ngoài và nói chuyện cùng Phúc. Cô trách anh đang phản ứng như đẩy mình ra khỏi cuộc sống của anh. Không ngờ cũng chính lúc này, Phúc thừa nhận anh thích Minh, không phải bây giờ mới thích, mà đã thích cô từ rất lâu rồi.

Hướng dương ngược nắng tập 24: Phúc trọng thương, chuyện này có liên quan đến bà Bạch Cúc? - Hình 6

Trong một diễn biến khác, chuyện tình của Châu ( Hồng Diễm ) và Kiên (Hồng Đăng) có phần tiến triển theo chiều hướng xấu. Kiên liên tục thương nhớ Châu. Tại quán bar, gặp một cô gái có hình xăm giống Châu, anh đã chạy vội ra với tay lại, nhưng hoá ra chỉ là nhầm lẫn. Vì chuyện này, Kiên cũng bị Hoàng ( Việt Anh ) trách cứ, rằng rất có thể sẽ làm ảnh hưởng đến kế hoạch của anh về Cao Dược.

Hướng dương ngược nắng tập 24: Phúc trọng thương, chuyện này có liên quan đến bà Bạch Cúc? - Hình 7

Thế nhưng nỗi nhớ Châu trong Kiên vẫn không thể nào nguôi. Là khi anh ở nhà một mình, chẳng biết vì cớ gì lại chạy vội đi mở cánh cửa phòng, hẳn là Kiên nghĩ Châu đang ở nhà mình, lúc sau lại cuốn vội quyển tạp chí và cất đi.

Hướng dương ngược nắng tập 24: Phúc trọng thương, chuyện này có liên quan đến bà Bạch Cúc? - Hình 8

Nỗi nhớ vẫn chưa dừng lại và Kiên có dấu hiệu muốn làm hoà với Châu. Ngày hôm sau anh cầm trà sữa đến tặng Châu, nhưng đúng lúc nhìn thấy cô đồng ý để Vỹ đến đưa đón cùng đi xem fashion show. Kiên chủ động nói với Châu về chuyện rõ ràng hai người đều biết bố con Vỹ không có ý tốt gì với Châu và bà Bạch Cúc cả nên Châu cần cẩn trọng trong mối quan hệ với Vỹ.

Lúc này, Kiên đã bị Châu mắng ngược, cô cho rằng khi xưa cũng chưa từng nghĩ Kiên sẽ đá mình, nên không thử thì sao có thể biết Vỹ là người thế nào. Khi Kiên đưa ly trà sữa cho Châu, cô vội gạt đi và cho biết trước nay luôn sợ béo, nhưng năm xưa là Kiên nói cô khi buồn hãy cứ nuông chiều bản thân. Năm xưa Châu thích uống trà sữa là vì nghĩ Kiên quan tâm đến mình, còn hiện tại đã chia tay, cô không muốn liên quan gì, cũng sẽ gạt bỏ mối tình này ra khỏi đầu. Ngay khi nghe Châu nói, mắt Kiên rưng rưng và tỏ vẻ bất lực về chuyện tình mình.

Hướng dương ngược nắng tập 24: Phúc trọng thương, chuyện này có liên quan đến bà Bạch Cúc? - Hình 9
Hướng dương ngược nắng tập 24: Phúc trọng thương, chuyện này có liên quan đến bà Bạch Cúc? - Hình 10
Hướng dương ngược nắng tập 24: Phúc trọng thương, chuyện này có liên quan đến bà Bạch Cúc? - Hình 11
Hướng dương ngược nắng tập 24: Phúc trọng thương, chuyện này có liên quan đến bà Bạch Cúc? - Hình 12

Bên cạnh đó, trong thời gian ở tại Cao Dược, Minh phát hiện ra mối quan hệ của An (Thanh Hương) và ông Vụ (Công Lý) không đơn giản như mình nghĩ. Cũng chính nhờ An, Minh phát hiện ông Vụ qua lại với đối tác bên Hồng Hoa thân mật. Vì chuyện này, Minh đã bị ông Vụ gọi riêng vào phòng trao đổi. Trước đó, cô ngửi thấy mùi lạ trên người An, mà tình cờ mùi này lại xuất hiện trong phòng ông Vụ.

Hướng dương ngược nắng tập 24: Phúc trọng thương, chuyện này có liên quan đến bà Bạch Cúc? - Hình 13

Liệu mối quan hệ của ông Vụ và An là thế nào? Hai người có vai trò gì trong Hướng dương ngược nắng ? Đón xem những tập tiếp theo phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here