Những người dùng “người yêu” làm vật hy sinh đều rất đáng sợ.

0
296
Trong những tập gần đây, Kiên ngày càng lộ bộ mặt thật đầy âm mưu của mình. Anh bắt đầu “bơ đẹp” và bỏ Châu ở để theo đuổi kế hoạch của mình.
Trong các cuộc nói chuyện chuyện với Hoàng trước đây , Kiên thừa nhận mình đang lên kế hoạch “đá” Châu ra khỏi cuộc đời sau khi ông Phan tuyên bố, kể cả Kiên có làm cháu rể thì cũng đừng hòng “xơ múi” một chút cổ phần nào của Châu.
Kết quả hình ảnh cho những toan tính của Kiên hướng dương

Tiếp đó, Kiên còn nói rằng kế hoạch tiếp theo của anh chàng có liên quan đến dự án trung tâm công nghệ cao ở miền Nam mà bà Bạch Cúc đang dốc toàn lực để xây dựng. Kiên còn nhờ Hoàng đưa Minh ra làm “vật hy sinh” trong kế hoạch này, tuy nhiên Hoàng “giãy nảy” và nói rằng mình vốn là người thương hoa tiếc ngọc, phải đẩy Minh vào cuộc chiến này anh thật sự không đành lòng.
Kết quả hình ảnh cho Toan tính của Hoàng và Kiên hướng dương ngược nắng

Hiện tại, dù đã lộ rõ âm mưu đối với Cao Dược tuy nhiên tình cảm của Kiên dành cho ai vẫn là một ẩn số khó đoán. Liệu anh có thực sự chỉ lợi dụng Châu mà không có chút tình cảm thật sự nào dành cho cô? Kiên có tình cảm với Minh không khi một mặt, anh đòi đưa cô ra làm vật hy sinh, mặt khác, anh lại luôn có thái độ “lạ” khi nhắc về cô, thậm chí còn tưởng tượng ra gương mặt cô khi ở bên Châu?

Kết quả hình ảnh cho Toan tính của Hoàng và Kiên hướng dương ngược nắng
Kiên và Hoàng là 2 người bạn cùng quyết tâm dùng người yêu làm vật hy sinh cho mục tiêu trả mối thù năm xưa? hay những toan tính khác?

Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Hoàng đồng ý đuổi việc Minh, Kiên cả gan bỏ rơi Châu - Hình 7

trong cuộc trò chuyện với Hoàng (Việt Anh), Kiên (Hồng Đăng) đã tâm sự về mối quan hệ tình cảm với Châu. “Nếu động lòng tôi đã động lòng từ lâu rồi nhưng phải thừa nhận Châu là người con gái tôi rất nể, nhiều khi muốn phũ mà thấy không nỡ”, Kiên nói. 

Kết quả hình ảnh cho Hoàng và Kiên hướng dương ngược nắng
Kết quả hình ảnh cho bối cảnh quán bar trong hướng dương ngược nắng
Kết quả hình ảnh cho Hoàng và Kiên hướng dương ngược nắng

Hoàng đã từng chấp nhận đuổi việc Minh vì mục tiêu lớn của anh và Kiên

Bà Cúc (NSND Thu Hà) đã gặp Hoàng để thương lượng về việc hợp tác giữa Cao Dược với Hoàng Đế. Tuy nhiên, bà có một điều kiện: sa thải Dương Minh và khiến cô ta mãi mãi không ngóc đầu lên được trong ngành này. Thấy vậy, Hoàng đẩy tầm quan trọng của Minh với công ty mình, đồng thời nêu ra một loạt thiệt hại nếu anh sa thải Minh. Sau rồi, anh khẳng định mình là người làm kinh doanh, luôn đặt lợi ích lên trên đầu nên nếu có con số hợp lý thì anh sẽ nghĩ lại vấn đề này. Sự hợp tác của Hoàng khiến bà Cúc rất hài lòng.

Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Hoàng đồng ý đuổi việc Minh, Kiên cả gan bỏ rơi Châu - Hình 8

Ngay sau cuộc thương lượng này, Kiên và Hoàng định đi ngồi với nhau nhưng Kiên nhận được điện thoại của bệnh viện nên đã phải chạy ngay tới đó. Mẹ anh bị bệnh tâm thần nhiều năm nay, anh chạy chữa khắp nơi nhưng không ăn thua.

Sau khi giải quyết việc của mẹ ở bệnh viện xong, tối cùng ngày, Kiên và Hoàng đã đi uống rượu cùng nhau. Kiên cho rằng việc Hoàng đòi bà Cúc chia tỷ lệ 15% trong vụ hợp tác là con số lớn, chưa chắc bà Cúc đã đồng ý. Ngược lại, Hoàng tự tin khẳng định bà Cúc sẽ đồng ý với điều kiện sa thải Minh.

Kết quả hình ảnh cho Toan tính của Hoàng và Kiên hướng dương ngược nắng

Lúc này, Kiên và Hoàng mới lộ âm mưu cấu kết đánh bại Cao Dược. Kiên cho rằng, Trong vụ hợp tác này, anh và Hoàng được nhiều hơn mất. Vì thứ nhất, khi hợp tác, bà Cúc sẽ Hoàng coi là đồng mình và sẽ lơ là nhiều thứ. Kiêm dám chắc nếu Minh bị đuổi việc thì kiểu gì ông Phan (NSƯT Đức Trung) sẽ kéo về Cao Dược. Lúc đó, bà Cúc sẽ không có nhiều thời gian để quan sát nhất cử nhất động của Kiên, Hoàng nữa.

Kết quả hình ảnh cho Hoàng và Kiên hướng dương ngược nắng

Hoàng sau đó đã chọn phương án sa thải Minh mặc dù Hoàng thấy những phụ nữ nhà họ Cao đều tuyệt vời và nếu Minh không dính vào “mớ” này thì anh đã giữ lại làm của riêng mình.

Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Hoàng đồng ý đuổi việc Minh, Kiên cả gan bỏ rơi Châu - Hình 10
Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Hoàng đồng ý đuổi việc Minh, Kiên cả gan bỏ rơi Châu - Hình 11
Kết quả hình ảnh cho Toan tính của Hoàng và Kiên hướng dương ngược nắng
Sau khi chia tay Châu và bị cô phũ phàng, Kiên nhận ra tình yêu thật sự với Châu.

Kiên hối hận vì chia tay Châu trong “Hướng dương ngược nắng” tập 24. Ảnh: CMH.

Khi Hoàng cho rằng việc Kiên đang hối hận sẽ làm ảnh hưởng đến kế hoạch của cả hai, Kiên quả quyết: “Ông yên tâm, kế hoạch không có gì thay đổi cả”. Mặc dù vậy, vẻ mặt của Kiên vẫn đầy suy tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here