Bất ngờ: Cái kết khán giả mong đợi…Minh từ chối Kiên đến với Hoàng, Kiên hối tiếc tình yêu Minh Châu, phúc cưới châu.

0
1444

Sau hàng loạt những ân toán, khổ đau…Phim hướng dương ngược nắng đang dần hé lộ những mối quan hệ nhằng nhịt, chồng chéo…giữa bộ ngũ tình yêu: Kiên – Châu – Minh – Phúc – Hoàng.

Trong lúc khán giả còn đang rất căng thẳng với cuộc tình dạn nứt đi đến chia tay của Minh Châu trong đâu khổ, thì lập tức một nhóm khán giả khác đang thêu dệt lên những câu chuyện tình mới khá lâm ly.

Phúc và Minh cùng lớn lên trong vòng tay của người Bà của Phúc…cả 2 dành tình cảm đặc biệt cho nhau từ thuở nhỏ…nhưng cả 2 đều không bước qua được lời bà, không thể đến được với nhau…nên chỉ dừng lại ở tình anh em.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-66.png

Mối quan hệ giữa Châu và Kiên.

Ban đầu Kiên yêu Châu…nhưng đầy toan tính vì muốn dùng mối quan hệ với Châu để nhằm vào Cao Dược và bà Bạch Cúc để trả thù.

Sau khi âm mưu của Kiên dần hé lộ, thấy không thể tiếp tục sử dụng mối quan hệ của Châu để làm bàn đạp cho mình, Kiên đa đổi ý “đá” Châu để theo đuổi Minh.

Điều đó khiến Minh Châu vô cùng đau khổ

Tuy nhiên gần đây Fan bất ngờ đào lại một hình ảnh từng được nam diễn viên Hồng Đăng chia sẻ trước đây, đó là cảnh anh bật khóc ôm một cô gái tóc ngắn, mà khán giả dễ dàng đoán được chính là tạo hình nhân vật Châu của Hồng Diễm.

Hướng dương ngược nắng: Kiên khóc trên vai Châu, là chia ly lần cuối hay tha thứ quay về? - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Kiên khóc trên vai Châu, là chia ly lần cuối hay tha thứ quay về? - Ảnh 2.
Hình ảnh Hồng Đăng hết khóc lại cười trên vai Hồng Diễm bị đào lại giữa “tâm bão” Kiên – Châu đường ai nấy đi.

Ở một bức ảnh, Hồng Đăng khóc nức nở, nhưng vẫn trong bối cảnh đó, lại có cảnh anh mỉm cười hạnh phúc. Những hình ảnh này khiến khán giả dự đoán, sau tất cả Kiên đã không đạt được mục đích của mình …trả thù không thành và theo đuổi Minh cũng không được chấp nhận nên Kiên đã quay lại tìm Châu và tiếc nuối muối nối lại tình xưa với Châu…Nhưng Châu chỉ nói một câu là “đã bỏ qua” nhưng Châu đã có cuộc đời khác.

Sau những lần gặp gỡ định mệnh với Minh Châu, Phúc đã cảm thương và yêu Châu từ lúc nào không biết.

r

Khán giả đang mong đợi một cái kết viên mãn: Kiên trả thù bất thành, Minh từ chối Kiên đến với Hoàng, Kiên hối tiếc tình yêu Minh Châu, phúc cưới châu.

Hướng dương ngược nắng kể về cậu chuyện của lớp trẻ bị cuốn vào vòng xoáy hận thù, ân oán của thế hệ trước và thân phận của những người phụ nữ. Dù họ sang trọng hay thấp hèn, bản năng hay lý trí thì đều khao khát yêu thương, khát khao về điểm tựa tinh thần trong cuộc sống. Và khán giả tin rằng, ân oán là của thế hệ trước…đã qua rồi nên những người trẻ hãy khép lại, để hạnh phúc sẽ mỉm cười với những cô gái của Chúng ta.

Kết quả hình ảnh cho Châu và Phúc hướng dương ngược nắng 1 đôi
This image has an empty alt attribute; its file name is image-49.png

Mời các Bạn đón xem Hướng dương ngược nắng các tập tiếp theo vào 21h30 tối thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3 để biết chính xác diễn biến tiếp theo nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here