Hé lộ tình tiết Minh “bật” thẳng mặt vì đòi chọn vợ cho Trí , ông nội giận “điên người”

0
987

Mới đây, biên kịch Thu Thủy – biên tập của Hướng dương ngược nắng đã chia sẻ lên trang cá nhân những thông tin liên quan đến nhân vật nữ chính Minh. Theo đó, nữ biên kịch hé lộ một đoạn thoại giữa 2 nhân vật: Minh và ông Phan – chủ tịch tập đoàn Cao Dược.

Biên kịch của “ Hướng dương ngược nắng ” tiếp tục hé lộ những tình tiết liên quan đến nhân vật Minh (Lương Thu Trang ).

Theo đó, Minh nói với ông Phan rằng: “Cháu hi vọng chuyện hôn nhân của Trí, hay của cháu, chúng cháu sẽ tự quyết định”. Đáp lại, ông Phan thẳng thừng nói: “Cháu, hay Châu, hay Ngọc có thể tự quyết định. Nhưng thằng Trí thì không thể bừa phứa được”.

Trong chuyện cả đời của Trí, cháu mong là ít nhất, ông hãy một lần hỏi nó muốn thế nào. Chứ không phải ông chấm ai đó, nó phải cưới. Cưới xong phải sinh, mà là bắt buộc sinh con trai”.

Nghe vậy, Minh đã bắt đầu nổi giận và không ngại nhận định: “Ông! Một câu nói của ông mà bao hàm cả trọng nam khinh nữ, lẫn sự áp đặt.

Khi ông Phan nói rằng mình làm mọi thứ chỉ vì muốn tốt cho gia đình, dòng họ Cao danh giá thì Minh cũng “bật” lại cả ông nội: “Nhưng không phải tốt cho từng cá nhân trong đó. Bố cháu, cô Cúc… có hạnh phúc không?

“Cháu xin lỗi vì làm ông phật ý. Nhưng cháu sẽ bằng mọi cách, bảo vệ em trai cháu, và hạnh phúc cả đời của nó. Nó có thể chọn sai. Nó sai thì nó chịu. Nhưng nó nhất quyết phải có quyền được chọn lựa cuộc sống của mình” – những câu nói của Minh khiến mặt ông Phan tím lại, hai ông cháu nhìn nhau, nhất quyết không bên nào nhượng bộ.

Ông Phan từng rất thích thú trước sự cá tính, quyết liệt của cô cháu “rơi”, nhưng có lẽ giờ đây ông đã nhận ra việc đó cũng đồng nghĩa với Minh sẽ không bao giờ chịu an phận hay để ai đó sắp xếp cuộc đời mình, cuộc đời em trai mình.

Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here