Hướng dương ngược nắng tập 25: Sau tỏ tình, Phúc hét vào mặt Minh rồi bỏ đi

0
3600

Đáp lại sự quan tâm của Minh, Phúc hét vào mặt cô rồi tỉnh bơ bỏ đi, mặc kệ người yêu gào thét tên mình và họ vừa tỏ tình không lâu.

Trong trích đoạn Hướng Dương ngược nắng tập 25 vừa được tiết lộ, Phúc (Doãn Quốc Đam) và Minh (Lương Thu Trang) có cuộc giằng co ngoài đường. Thấy Phúc mặt mày sây sát, tay chảy máu, Minh tỏ vẻ quan tâm gặng hỏi “tay anh chảy máu kìa, để em băng bó cho”. Phúc hất tay cô ra, quát vào mặt: “Anh không sao, chả sao cả”.

Ngay lúc đó, Hoàng (Việt Anh) đi từ xa tới, bảo vệ người đẹp: “Đừng bao giờ mắng người phụ nữ của mình, dù là đang chảy máu”. Phúc không nói gì, nhờ Hoàng đưa Minh về và phóng xe chạy thẳng, mặc cho Minh gào thét tên anh giữa đường.

Cũng theo thông tin từ đoàn phim, sau khi chia tay Kiên (Hồng Đăng), Châu chán đời bỏ đi chơi với Vỹ, con trai ông Vụ, Phó giám đốc Cao Dược (NSND Công Lý). Tuy nhiên, cô không hết buồn nên bỏ về. Tình cờ cô và Phúc gặp nhau trên đường, rủ nhau đi bar.

Một vài hình ảnh khác cũng được hé lộ: Minh tiếp tục thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với Ngọc (Quỳnh Kool) trong phòng vệ sinh công ty. Không biết Ngọc tiếp tục đắc tội gì với chị em Minh và Trí (Đình Tú) nhưng khán giả đã bắt đầu ngán ngẩm cảnh cô nàng ra vẻ thông minh hiểu biết nhưng luôn sử dụng nắm đấm trong cách xử lý các tình huống và mối quan hệ khi không vừa ý.Hướng dương ngược nắng tập 25 sẽ phát sóng tối mai (8/2) trên VTV3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here