Khán giả đứng hình: Thế giới của Kiên ngoài khổ đau, Kiên chỉ có Châu nên không cam tâm để mất.

0
767

Ở preview tập 25 “Hướng dương ngược nắng”, tình tiết Kiên đòi đưa Châu đi khám thai khiến dân mạng xôn xao.
Preview tập 25 Hướng dương ngược nắng đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả ở tình tiết Kiên đòi đưa Châu đi khám thai.

Cụ thể, trong cuộc nói chuyện của 2 người trên xe ô tô, Kiên đã nói rằng: “Mình sẽ nói chuyện một lần, và từ sau anh sẽ không làm phiền em nữa. Nhưng trước tiên mình sẽ đến phòng khám trước”.

Hướng dương ngược nắng: Kiên bắt Châu đi khám thai, fan vỡ òa "có lẽ nào câu chuyện 1 vạch lại trôi qua dễ dàng như thế!" - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Kiên bắt Châu đi khám thai, fan vỡ òa "có lẽ nào câu chuyện 1 vạch lại trôi qua dễ dàng như thế!" - Ảnh 2.

“Phòng khám nào?” – Châu hỏi thì Kiên tỉnh bơ đáp: “Khám thai” khiến Châu ngỡ ngàng còn khán giả cũng “đứng hình”.

Trước đó, việc Châu có thai cũng từng nằm trong diện “tình nghi” khi xuất hiện tình tiết cô nôn ọe trong nhà tắm. Thế nhưng ngay sau đó, Châu đã thử thai và kết quả chỉ hiện lên 1 vạch. Câu chuyện Châu có thai tưởng đã khép lại nhưng việc preview tập 25 hé lộ tình tiết “bẻ lái” cực gắt này khiến nhiều fan hoang mang.

Hướng dương ngược nắng: Kiên bắt Châu đi khám thai, fan vỡ òa "có lẽ nào câu chuyện 1 vạch lại trôi qua dễ dàng như thế!" - Ảnh 3.

Trên fanpage của bộ phim, một số khán giả nhận định đây cũng là điều dễ hiểu, vì với một bộ phim lắm drama như Hướng dương ngược nắng, có lẽ nào “câu chuyện 1 vạch” lại trôi qua dễ dàng như thế? Ắt hẳn việc biên kịch xây dựng tình huống Châu nôn ọe rồi thử thai phải có một mục đích nào đó, tuy nhiên là mục đích gì thì vẫn còn phải chờ đợi các tập phim tiếp theo để có câu trả lời.

Vì Kiên nói không nỡ để mất Châu. Hoàng chất vấn: “Tóm lại cậu muốn gì, dừng cuộc chơi, làm sạch lý lịch rồi nắm tay Châu đi hết cuộc đời à?”. Đó là diễn biến tập 26 phim “Hướng dương ngược nắng”.

Kết quả hình ảnh cho Kiên không lỡ mất châu hướng dương ngược nắng

Hướng dương ngược nắng tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here