NSND Thu Hà (bà Bạch Cúc) đi show còn trẻ “gấp mấy lần” trong “Hướng dương ngược nắng”

0
1163

NSND Thu Hà xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung. Khó có thể ngờ ngoài đời, “bà Bạch Cúc ” của Hướng dương ngược nắng đã bước sang tuổi 52.

Xuất hiện trong chương trình “Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021″, NSND Thu Hà – bà Bạch Cúc của “ Hướng dương ngược nắng ” khiến ai nấy “ngỡ ngàng” bởi độ trẻ trung .

Mới đây, chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021 đã công bố những hình ảnh cũng như trailer hé lộ dàn nghệ sĩ tham gia, cũng như hứa hẹn sẽ là một chương trình thú vị gửi tới những khán giả hâm mộ các bộ phim lên sóng VTV trong năm vừa qua.

Các diễn viên trong phim như NSND Thu Hà, Vân Dung , Hồng Đăng, Hồng Diễm , Lương Thu Trang , Đình Tú, Quỳnh Kool , Doãn Quốc Đam … cũng đều góp mặt. Đáng chú ý, trong loạt hình ảnh được chia sẻ, “bà Cúc” – NSND Thu Hà khiến khán giả không thể tin nổi bởi ngoại hình trẻ trung hack tuổi.

Là bộ phim cực hot ở thời điểm hiện tại, Hướng dương ngược nắng hẳn nhiên thu hút nhiều sự chú ý nhất.

Không chỉ sở hữu vóc dáng cân đối, NSND Thu Hà còn được ngưỡng mộ bởi làn da căng mịn mướt mát ở tuổi 52.

NSND Thu Hà cũng hội ngộ nghệ sĩ Vân Dung trong hậu trường. Trong Hướng dương ngược nắng, họ vào vai chính thất và “tiểu tam” đối nghịch nhau.

Có thể thấy so với tạo hình quyền quý ở trên phim , ngoài đời NSND Thu Hà trẻ đẹp hơn nhiều lần.

Chương trình Gặp gỡ Diễn viên truyền hình đã trở thành điểm hẹn thường niên trong dịp Tết âm lịch trên sóng VTV, nơi khán giả được gặp gỡ những diễn viên truyền hình quen thuộc và lắng nghe những câu chuyện thú vị của họ.

Chương trình năm nay còn hứa hẹn hấp dẫn với chủ đề Chuyện bây giờ mới kể, qua đó, sẽ có rất nhiều điều bí mật lần đầu được các nghệ sĩ chia sẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here