Hướng dương ngược nắng – Tập 6: Minh có nhận ông Đạt là bố đẻ?

0
259

Với tính cách của mình, liệu Minh có nhận ông Đạt là bố sau khi biết sự thật về kết quả ADN?

Ngay sau khi biết kết quả ADN là giả, ông Cao Đạt (NSND Mạnh Cường) đã lập tức lên vùng cao tìm đến nhà của hai con riêng – Minh (Lương Thu Trang ) và Trí (Đình Tú). Sau khi bị tổn thương vì “phi vụ đi nhận bố bất thành của Trí”, Minh chưa thể đón nhận được ngay ông Đạt.

Hướng dương ngược nắng - Tập 6: Minh có nhận ông Đạt là bố đẻ? - Hình 1

Ông Đạt hứa sẽ đặt Minh và Trí về đúng vị trí mà hai con đã vốn dĩ thuộc về. Tuy nhiên, đến kết quả ADN còn bị thay đổi nên Minh không thể tin ông Đạt sẽ bảo vệ hai chị em cô bằng cách nào. Ông Đạt khẳng khái khẳng định sẽ bảo vệ hai chị em bằng cả sinh mạng, cả cuộc đời còn lại của mình.

Hướng dương ngược nắng - Tập 6: Minh có nhận ông Đạt là bố đẻ? - Hình 2

Lời nói từ đáy lòng này của người bố có khiến Minh thay đổi suy nghĩa?

Quý vị đón xem tập 6 phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h40 hôm nay (23/12) trên VTV3!

‘Hướng dương ngược nắng’ trailer tập 6: NSND Mạnh Cường bất chấp tất cả, nhận lại hai con Đình Tú – Lương Thu Trang

Ông Cao Đạt (NSND Mạnh Cường) sẵn sàng dành thời gian để bù đắp tình cảm lại cho hai con Quang Trí (Đình Tú) – Dương Minh (Lương Thu Trang).

Trong tập 5 Hướng dương ngược nắng , việc bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) đánh tráo giám định ADN của ông Cao Đạt và Quang Trí đã bị vỡ lở.

Trailer tập 6 Hướng dương ngược nắng

Có vẻ như ngày sau đó, ông Đạt đã ‘lật bài’ muốn đưa Trí và Minh về Cao gia. Lúc này, bà Bạch Cúc tuyên bố nếu như ông Cao Đạt đưa hai con rơi về, bà sẽ quyết định ly hôn và hai con Minh Châu (Hồng Diễm) – Minh Ngọc (Quỳnh Kool) sẽ theo bà. Và với quá khứ của ông Đạt, chắc chắn toà sẽ đứng về phía bà Bạch Cúc.

Bà còn cho biết: ‘Nếu anh hiểu tính tôi anh sẽ biết tôi là người luôn nắm đằng chuôi, anh đừng có bức tôi đến mức phải tung hê lên. Bởi vì một khi tôi đã bất chấp thì cục diện sẽ không ra gì đâu’ .

Hướng dương ngược nắng trailer tập 6: NSND Mạnh Cường bất chấp tất cả, nhận lại hai con Đình Tú - Lương Thu Trang - Hình 1
Hướng dương ngược nắng trailer tập 6: NSND Mạnh Cường bất chấp tất cả, nhận lại hai con Đình Tú - Lương Thu Trang - Hình 2

Mặc dù vậy, ông Cao Đạt vẫn bất chấp tất cả và đi tìm Minh – Trí, đưa hai con về. Ông nói với Minh sẽ dành thời gian để bù đắp cho hai chị em cô. Minh đặt nghi vấn đến cả giám định ADN còn bị đánh tráo, liệu rằng ông có đủ sức bảo vệ hai chị em cô hay không. Ông Đạt tuyên bố sẽ bảo vệ cả hai chị em bằng cả sinh mạng và cuộc đời sau này của ông.

Hướng dương ngược nắng trailer tập 6: NSND Mạnh Cường bất chấp tất cả, nhận lại hai con Đình Tú - Lương Thu Trang - Hình 3
Hướng dương ngược nắng trailer tập 6: NSND Mạnh Cường bất chấp tất cả, nhận lại hai con Đình Tú - Lương Thu Trang - Hình 4

Trong một diễn biến khác, Minh Châu tâm sự cùng Kiên (Hồng Đăng), cô nói rằng từ bé đã nhận biết được bố luôn làm mẹ đau khổ. Việc bố cô ngoại tình không chỉ cái gai trong mắt mẹ, mà còn là vết thương lòng của cô, không gì có thể xoá được.

Hướng dương ngược nắng trailer tập 6: NSND Mạnh Cường bất chấp tất cả, nhận lại hai con Đình Tú - Lương Thu Trang - Hình 5
Hướng dương ngược nắng trailer tập 6: NSND Mạnh Cường bất chấp tất cả, nhận lại hai con Đình Tú - Lương Thu Trang - Hình 6

Liệu rằng ông Cao Đạt sẽ đưa Trí và Minh về lại Cao gia thế nào khi mà bà Bạch Cúc đã tuyên bố thẳng thừng đến vậy? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 6 Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối 23/12.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here