Mạnh Trường khoe nhà đẹp đón Tết, Hồng Đăng ghen tỵ ra mặt

0
7514

Cũng như mọi gia đình Việt, các diễn viên truyền hình bắt đầu sắm mai, đào, quất… trang hoàng nhà cửa đón Tết.

Mạnh Trường chia sẻ ảnh đi sắm mai trắng, quất chưng Tết. Anh hài hước bông đùa: “Hải ‘quặng’ đang nợ nần chồng chất quá… Tết nhất làm vài chuyến kiếm thêm vậy”. Ngay dưới hình ảnh của Mạnh Trường, Hồng Đăng “ghen tỵ” với đồng nghiệp: “Đây còn chưa thấy Tết đâu đây này”.

Doãn Quốc Đam vừa khoe đào và quất nhà mình với chú thích dí dỏm: “Dù là kỵ sĩ cô độc thì anh cũng cần Tết chứ!”. Theo tiết lộ của nam diễn viên, cây quất nhỏ xinh này là của một người chị tặng. Trong đó, nhiều bạn bè như diễn viên Thanh Hương, Minh Cúc… đều khen ngợi cây quất xinh.

“Bây giờ mới thấy Tết!” – NSND Công Lý chia sẻ món quà và gửi lời cảm ơn tới diễn viên Huyền Thạch, người mà anh thường gọi là con gái.

Không khí Tết cũng ngập tràn khắp mọi góc trong ngôi nhà của Bảo Thanh. Tết năm nay, nữ diễn viên Về nhà đi con có lẽ bớt bận rộn hơn khi cô đang mang bầu. Cả gia đình háo hức chờ đón một công chúa trong năm Tân Sửu.

Diễn viên Thanh Hương cũng khoe không khí Tết ngập tràn bởi bức tranh sắc đỏ. Cô gửi lời cảm ơn tới họa sĩ – diễn viên Lương Giang: “Hôm nay buồn lắm… mà về đến nhà thấy Tết ngập tràn rồi. Chưa bao giờ từ chối em điều gì cả, còn hơn cả tình nhân”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here