Khán giả cực thích gia đình lầy lội của Vân Dung trong “Hướng dương ngược nắng”

0
2330

Sau 3 tập phim , nghệ sĩ hài Vân Dung đã nhận được rất nhiều bình luận của khán giả thể hiện sự yêu thích đối với gia đình của chị trong phim Hướng dương ngược nắng .

Trong phim , nghệ sĩ Vân Dung vào vai nữ ca sĩ hết thời Diễm Loan, bị vợ của nhân tình đẩy lên tận thị trấn xa xôi sống cùng với hai đứa con sinh đôi một trai một gái. Minh là con gái cả và Trí là cậu con trai sinh ra sau của bà Diễm Loan.

Gia đình 3 người nhưng chỉ có mỗi Minh là lao động chính kiếm tiền nuôi mẹ và em. Nếu như Minh có một bà mẹ ham chơi bời, hẹn hò trai trẻ đáng tuổi con thì cô còn có thêm cậu em trai lúc nào cũng mơ khởi nghiệp, làm giàu.

Khán giả cực thích gia đình lầy lội của Vân Dung trong Hướng dương ngược nắng - Hình 1

Nghệ sĩ Vân Dung mới đây có chia sẻ một bức ảnh của ba mẹ con kèm theo cậu nhân tình của mình trong phim .

Cô viết: “Ba mẹ con nhà Diễm Loan. Nhà có ba mẹ con thì đều lầy lội, rất nhộn, thằng con trai lồng chim, suốt ngày hô hào đa cấp trăm tỷ. Bà mẹ Diễm Loan thì tưng tửng nhưng lại đáng thương, mộng làm ca sĩ để đổi đời. Bà mẹ nói nhiều như chém chả, cô con gái bật lại như băm nem, còn thằng em thỉnh thoảng thêm ít gia vị”.

Bên dưới bình luận, rất nhiều khán giả bày tỏ sự yêu thích về gia đình mới của nghệ sĩ Vân Dung. Ai cũng khen dù ba mẹ con mỗi người một vẻ thậm chí có cả tính xấu nhưng ai cũng rất đáng yêu . Sự tung hứng nhịp nhàng và ăn ý giữa nghệ sĩ Vân Dung và hai diễn viên trẻ Thu Trang và Đình Tú đã tạo ra rất nhiều tiếng cười cho khán giả.

Bên cạnh đó, chàng người tình sến súa của Vân Dung trong phim do nam diễn viên Mạnh Hưng đảm nhận cũng khiến khán giả phì cười và ấn tượng.

Một số hình ảnh hậu trường nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ:

Khán giả cực thích gia đình lầy lội của Vân Dung trong Hướng dương ngược nắng - Hình 2
Khán giả cực thích gia đình lầy lội của Vân Dung trong Hướng dương ngược nắng - Hình 3
Khán giả cực thích gia đình lầy lội của Vân Dung trong Hướng dương ngược nắng - Hình 4
Khán giả cực thích gia đình lầy lội của Vân Dung trong Hướng dương ngược nắng - Hình 5
Khán giả cực thích gia đình lầy lội của Vân Dung trong Hướng dương ngược nắng - Hình 6
Khán giả cực thích gia đình lầy lội của Vân Dung trong Hướng dương ngược nắng - Hình 7
Khán giả cực thích gia đình lầy lội của Vân Dung trong Hướng dương ngược nắng - Hình 8

Hướng dương ngược nắng: Kiên (Hồng Đăng) giúp mẹ vợ tương lai đánh tráo kết quả ADN

Trong tập 3 “Hướng dương ngược nắng”, bà Bạch Cúc lộ âm mưu muốn đánh tráo kết quả xét nghiệm ADN của Trí.

Tập 3 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 16/12. Trong tập này, Trí đã dọn đến ở nhà ông Đạt – bà Cúc, chờ ngày có kết quả xét nghiệm ADN để xác minh xem anh chàng có phải con đẻ của ông Đạt hay không. Trong khi đó, ông Phan – chủ tịch của Cao Dược đã gọi vợ chồng con trai tới để hỏi về việc xét nghiệm ADN cho Trí. Khi ông Phan ngỏ ý muốn giao mọi việc cho bà Cúc thì ông Đạt lập tức đứng ra tuyên bố muốn được đích thân làm việc này. Ông còn công khai bày tỏ suy nghĩ sợ vợ mình sẽ làm giả kết quả.

Trích tập 3 Hướng dương ngược nắng

Cuối cùng, trước sự tranh cãi khó phân thắng bại của con trai và con dâu, ông Phan đã quyết định chính mình sẽ là người đảm nhiệm việc xét nghiệm ADN cho Trí. Khi được hỏi nếu Trí thực sự là con đẻ của ông Đạt, mọi chuyện sẽ xử lý ra sao, bà Cúc, mặc dù vô cùng đau khổ nhưng vẫn nói rằng sẽ nghe theo quyết định của bố chồng.

Hướng dương ngược nắng: Kiên (Hồng Đăng) giúp mẹ vợ tương lai đánh tráo kết quả ADN - Hình 1

Trước mặt là như vậy, nhưng đằng sau lưng, bà Cúc đã âm thầm sai trợ lý thân tín là Kiên (Hồng Đăng) can thiệp vào việc xét nghiệm này. Trong cuộc nói chuyện của cả hai, Kiên đã khẳng định bà Cúc cứ yên tâm vì anh đã có người quen làm ở trung tâm xét nghiệm. Lo lắng việc Trí là con trai ông Đạt sẽ không giấu được lâu, bà Cúc cũng muốn đẩy nhanh tiến độ đám cưới của Kiên và Minh Châu.

Hướng dương ngược nắng: Kiên (Hồng Đăng) giúp mẹ vợ tương lai đánh tráo kết quả ADN - Hình 2
Hướng dương ngược nắng: Kiên (Hồng Đăng) giúp mẹ vợ tương lai đánh tráo kết quả ADN - Hình 3

Đám cưới còn chưa diễn ra đã gặp muôn trùng khó khăn vì có kẻ đứng ngoài luôn sẵn sàng phá đám. Kẻ đó chính là ông Vụ (NSND Công Lý). Lo sợ bà Bạch Cúc sẽ lên nắm quyền sau khi ông Phan nghỉ nên ông Vụ đã nhanh chóng đưa Trí tới nhà họ Cao để làm rối loạn mọi việc. Tuy nhiên ông vẫn lo sợ chuyện bà Cúc sẽ đẩy nhanh đám cưới của Minh Châu với Kiên, hòng có người thừa kế cơ nghiệp. Thế nên ông Vụ đã ra lệnh cho con trai mình, bằng mọi giá không được phép để đám cưới này diễn ra.

Hướng dương ngược nắng: Kiên (Hồng Đăng) giúp mẹ vợ tương lai đánh tráo kết quả ADN - Hình 4

Ở một diễn biến khác, Minh (Thu Trang) cảm thấy khá lạ khi em trai vắng mặt nhiều ngày trời. Trí đã nói dối cô là đi phượt một tuần khiến Minh bán tín bán nghi. Nhưng sự thật sau cùng vẫn chẳng thể giấu được, một người bạn của Trí đã để lộ ra với Minh là cậu chàng lên thành phố tìm bố.

Tập 3 Hướng dương ngược nắng kết thúc bằng cảnh Minh tới trước cổng nhà họ Cao để tìm em. Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim lên sóng VTV3 vào tối thứ 2, 3, 4 tuần sau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here