Hướng dương ngược nắng: Từ việc Châu từ chối khi bị gạ gẫm lên giường, khán giả mừng thầm mong Kiên với Châu “Gương vỡ lại lành”

0
22487

Cụ thể, trong tập này, Châu đã đi xem thời trang cùng Vỹ. Khi ra về, Vỹ rủ Châu đi bar uống rượu. Ý đồ của gã khá rõ ràng là muốn Châu “đi đêm” với mình, thế nhưng Châu thẳng thừng từ chối và nói rằng mình mệt, muốn về nhà để nghỉ ngơi. Bị Châu từ chối thẳng thừng như vậy nhưng Vỹ vẫn có ý gạ gẫm thô thiển, không chịu bỏ cuộc.

Tình tiết Châu nói với Vỹ mình vẫn chưa chia tay Kiên trong tập 25 “Hướng dương ngược nắng” khiến fan khấp khởi mừng thầm.

Có một tình tiết lướt qua trong tập 25 Hướng dương ngược nắng nhưng cũng đủ xoa dịu trái tim các fan hâm mộ cặp đôi Kiên – Châu, đó là tình tiết Châu bị Vỹ “gạ gẫm”.

Vỹ nói rằng Châu đã chia tay Kiên rồi thì nên mở lòng, tiến tới với các mối quan hệ mới. Cách duy nhất để Châu quên Kiên đi là đến với Vỹ. Vỹ sẽ giúp Châu thoát qua nỗi đau tình một cách “triệt để”. Nghe vậy, Châu quắc mắt đáp lời: “Ai nói với anh là tôi và anh Kiên đã chia tay?”.

Nào ngờ, Vỹ lại đổ thêm đầu vào lửa, xát muối vào lòng Châu khi nói rằng chẳng cần Châu nói ra thì cả Cao Dược đều biết Kiên – Châu đã chính thức đường ai nấy đi, bằng chứng là Kiên còn công khai tỏ ra thân mật với Minh ở công ty, ghé sát tai Minh thầm thì như thể thân mật lắm. Vỹ còn kích đểu khi nói rằng “cơ” của Minh hơn Châu nên Kiên mới bám theo.

Tuy nhiên, Châu cũng không vừa. Cô đáp rằng cô hiểu rõ tâm địa của Kiên, và càng hiểu rõ tâm địa của những kẻ như Vỹ. Đàn ông như thế nào, Châu biết hết, nên có lẽ không cần Vỹ phải “dạy khôn”.

Bị Châu tạt gáo nước lạnh, Vỹ đành “cụp đuôi”, đi lấy xe để chở Châu về nhà đúng như nguyện vọng của cô. Thế nhưng đau thay cho Vỹ, khi anh quay lại, Châu đã biến mất không tung tích. Không gạ được người đẹp lên giường, thậm chí chẳng còn cả cơ hội đưa cô về nhà, xem ra Vỹ đã chính thức quay vào ô “mất lượt” bởi chính sự nóng vội, thô thiển của anh ta.

Về phía Châu, cuộc nói chuyện với Vỹ khiến cô thực sự mất hứng. Châu lao ra đường, “chặn đại” một thanh niên đi xe côn, và chàng “thanh niên” này không ai khác chính là Phúc, đánh dấu cuộc gặp gỡ lần thứ 4 của đôi oan gia.

Có thể thấy, mọi hành động của Châu sau khi chia tay Kiên đều cho thấy thực ra cô vẫn còn rất yêu anh. Vì còn yêu nên Châu mới làm mọi điều như thể thách thức, chọc tức anh. Châu đi với Vỹ cũng là vì vậy. Hành động tuyên bố chưa chia tay Kiên khi bị Vỹ gạ gẫm đã vô tình tố cáo Châu vẫn còn rất nặng tình với người cũ, vẫn muốn níu kéo vào bóng hình người đàn ông đó để tự bảo vệ mình trước lời gạ gẫm thô thiển của một gã trai khác.

Thậm chí cả sự tức giận của Châu khi lao ra đường sau khi nghe Vỹ tố cáo Kiên đi với Minh cũng chứng tỏ cô vẫn còn rất bận tâm đến người đàn ông cũ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here