Preview tập 27 của Hướng dương ngược nắng : Kiên “bất ngờ” rời khỏi Cao Dược vì Châu

0
622

Khi nói chuyện với Minh, Trí cho rằng mình giống bố là một người không có năng lực tài cán,không được trọng dụng trong công việc .

Thế nên ông mới có phương án tìm một cô cháu dâu cho Trí thật giỏi giang để gánh vác nhưng công việc còn theo như lời Trí nói như vậy thì Trí cũng là một người không có năng lực .

Minh cho rằng Trí chỉ nghĩ vớ vẩn linh tinh nhưng ai biết được sau lời nói của Minh là thjat hay chỉ nói vậy cho em mình bớt nghĩ và bớt buồn hơn là cứ nghĩ bản thân mình thật tồi tệ như thế.

Ở một diễn biến khác thì lại là Kiên và Châu , Kiên nói với Châu rằng Kiên sẽ rời khỏi Cao Dược liệu điều đó có làm Châu thoải mái hơn hay là không . Hoặc việc đi hay ở lại cũng không quan trọng đối với Châu.

Và đúng như dự đoán Châu vẫn lạnh nhạt như thế nói rằng công việc của Kiên đi hay ở là quyết định của Kiên không liên quan đến Châu chỉ tiếc là mẹ Châu sẽ phải tìm người khác đào tạo sẽ tốn mất thời gian.

Kiên tra lời như xét đánh ngang tai : ” Anh sẽ rời đi” nhưng lí do Kiên rời đi là muốn quay lại thế giới của Châu thêm một lần nữa.

Mọi người hãy đón xem tập 27 của Hướng dương ngược nắng trên Vtv3 vào tối nay nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here