Không hiểu phim “Hướng dương ngược nắng” đã làm gì mà khiến mọi người “đứng ngồi không yên” để chờ tập mới.

0
559

Phim “Hướng dương ngược nắng ” đã phát hành được 27 tập nhưng phim được sự hưởng ứng tích cực của mọi người rất tốt.

“Hướng dương ngược nắng” là câu chuyện về những người phụ nữ nhà họ Cao mà sự mạnh mẽ đưa họ vượt qua số phận nhưng lại là sự ngăn cách họ đến với hạnh phúc. Cuộc chiến gia tộc, con chung, con riêng với những hận thù, ân oán nhưng cuối cùng tình yêu, sự bao dung vẫn là lời giải cho mọi bài toán cũng như hai chữ “gia đình” luôn là thiêng liêng nhất.

“Hướng dương ngược nắng” tiếp tục là một bộ phim của đạo diễn Vũ Trường Khoa về đề tài gia đình. Tuy nhiên, lần này phim xoay quanh những mâu thuẫn to lớn hơn từ tiền tài cho tới sự nghiệp, tình yêu… của từng nhân vật.

Một điều khiến “Hướng dương ngược nắng” nhận được nhiều sự kỳ vọng chính bởi dàn diễn viên “khủng”: nghệ sĩ Vân Dung, NSND Công Lý, Việt Anh, Hồng Đăng, Hồng Diễm Thu Trang,… Đạo diễn Vũ Trường Khoa khẳng định sau khi phân vai, anh và biên kịch đã điều chỉnh chi tiết để mỗi nhân vật gần với khả năng diễn xuất của các diễn viên nhất.

Cũng giống như mấy phim khác Hướng dương ngược nắng cũng phát trên tivi như mọi phim mà không hiểu tại vì sao mà ai ai cũng khen , ai ai cũng hóng chờ tập mới để xem , có người chờ không nổi nữa mà bình luận hẳn vào hỏi .

Trên nhưng page mạng xã hội facebook thì luôn luôn có những bình luận tích cực và những bình luận gây nhiều tranh cãi với khán giả.

Tuy nhiên phim được rất nhiều sự chú ý từ khán giả kể cả rời lịch dịp tết cũng bị khán giả bình luận những lời tiếc nuối rằng chỉ muốn xem ngay và luôn không muốn chậm trễ một chút nào nữa.

Phim Hướng dương ngược nắng rất mong mọi người và các bạn đón xem ,ủng hộ phim và các diễn viên dù là vai tốt vai xấu nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here