“Hướng dương ngược nắng”: Trí băn khoăn khi ông nội định chọn vợ giỏi cho mình

0
277


Sau cuộc nói chuyện với ông nội, Trí hỏi Minh: “Có phải em giống bố, không có năng lực nên ông nghĩ đến phương án tìm một cô cháu dâu thật giỏi giang không?”. Đó là diễn biến tập 27 phim “Hướng dương ngược nắng”.
 

Kết quả hình ảnh cho Ông Phan chọn vợ hướng dương ngược nắng

Trong diễn biến mới của bộ phim là bản báo cáo của Minh về chất lượng và giải pháp cho việc giải quyết nguồn dược phẩm của công ty Cao Dược đã thuyết phục được bà Bạch Cúc và ông Cao Phan. Bà Bạch Cúc thì muốn một mặt dùng Minh và Trí để bẻ gãy cánh phe cánh của ông Vụ. Nhưng bà Cúc cũng thừa nhận với Châu: “Nhưng có những điều mẹ không lường trước được, khả năng nhìn nhận vấn đề, xác lập phương án và cách giải quyết con bé đó không vừa đâu. Ông con nhất định sẽ đặt con bé vào vị trí trọng yếu. Về mặt quyết đoán con bé đó còn giống mẹ hơn cả 2 đứa con”. Thừa ủy quyền của ông Cao Phan, bà Bạch Cúc triệu tập cuộc họp với đối tác là bên Hồng Hoa. Bà để cho Minh trình bày và xử lý mọi việc với Hồng Hoa. Điều này thể hiện sự sắc sảo của bà Cúc trong việc dùng người, không phải vì tin tưởng Minh mà bà muốn dùng đối thủ này để hạ đối thủ kia, mà không phải trực tiếp ra tay.

Hướng dương ngược nắng - Tập 27: Trí lo sợ bị ông nội... bắt lấy vợ giỏi - Ảnh 1.

 Trí đem thắc mắc về việc ông nội định chọn vợ giỏi cho mình đem hỏi Minh

Trong phần giới thiệu phim “Hướng dương ngược nắng” tập 27 đã hé lộ Ngọc nghe lẻn cuộc nói chuyện giữa ông nội và Trí. Bên cạnh giục cháu trai tuổi trẻ thì cần yêu đương, nhưng khi chọn vợ thì cần phải suy nghĩ thấu đáo. Ông Cao Phan nói rõ, Trí mới là đích tôn, mới là người nối nghiệp nhà họ Cao nên ông rất quan tâm việc này. Câu nói của ông Cao Phan thể hiện rõ quan niệm trọng nam, điều này không chỉ khiến Trí ngỡ ngàng mà còn khiến Ngọc đứng sau rèm cửa cảm giác không vui.

Kết quả hình ảnh cho Ông Phan chọn vợ hướng dương ngược nắng

Trở về nhà, Trí hỏi Minh: “Có phải em giống bố, không có năng lực nên ông nghĩ đến phương án tìm một cô cháu dâu thật giỏi giang không. Em không muốn như thế, ít nhất việc kinh khủng của bố mẹ và cô Cúc không thể cứ lặp đi lặp lại được. Em chỉ muốn một gia đình bình thường”.

Hướng dương ngược nắng - Tập 27: Trí lo sợ bị ông nội... bắt lấy vợ giỏi - Ảnh 2.

“Hướng dương ngược nắng” tập 27 sẽ tiếp tục câu chuyện tình cảm của  của Châu và Kiên. Kiên mói với Châu: “Anh sẽ rời khỏi Cao Dược, điều này sẽ khiến em thoải mái hơn chứ. Hay việc anh đi hay ở không còn quan trọng với em”. Châu đáp lại: Cuộc đời của anh, công việc của anh thì anh cứ quyết định. Không ai là không thể thay thế cả, có thể mẹ tôi sẽ mất một thời gian để tìm kiếm và đào tạo nhưng mọi việc sẽ ổn”. Kiên khẳng định với Châu: “Anh sẽ rời đi để có thể quay lại thế giới của em thêm một lần nữa”. Nhưng điều trớ trêu là Châu lại bắt gặp Kiên và Minh tiếp xúc gần ở tầng hầm của công ty, điều này lại khiến Châu hiểu lầm về tình ý của 2 người.

“Hướng dương ngược nắng” tập tiếp theo trên VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here