Phim Hướng dương ngược nắng :’Bất ngờ’ cộng đồng mạng muốn Châu và Kiên yêu lại từ đầu sau khi xem hết tập 26

0
475

Trong tập 26 của Hướng dương ngược nắng Kiên đã tự ” dằn vặt” mình và nghĩ rằng cuộc đời mình sẽ không thể thiếu Châu dù rằng bản thân mình còn nhiều chuyện phải làm . Kiên có tâm sự với Hoàng rằng : ” Nếu mất Châu thì Kiên không can tâm”

This image has an empty alt attribute; its file name is 00-11-1024x681.png

Trên những trang mạng xã hội thì cộng đồng mạng đa số có những bình luận rằng Kiên sẽ sớm bị “nghiệp quật” rằng đã làm như vậy với Châu . Đúng là ở đời có câu ” có không giữ mất đừng tìm” nay mới thấy đúng mà lại càng đúng trong trường hợp của Kiên cơ chứ. Lúc người ta yêu mình hết lòng thì mình lại hời hợt với họ bây giờ thì hối hận không kịp nữa rồi.

Tuy việc Châu quay lại với Kiên là rất khó vì đâu có thể nói tình cảm là để chơi đùa mai đây mai đó được nhưng cộng đồng mạng vẫn rất muốn cặp đôi này xóa bỏ hận thù và cho nhau cơ hội lần nữa.

Không có mô tả.
Không có mô tả.
Không có mô tả.
Không có mô tả.

Biết rằng mong muốn của mọi người là thế nhưng còn phụ thuộc vào Châu à không phụ thuộc vào đạo diễm nhé mọi người . hehe

Ở cuối tập 26 thì Hoàng và Kiên tranh cãi với nhau về vấn đề kế hoạch mà đã sắp xếp từ trước vì bao nhiêu tiền bạc công sức nay lại bị Kiên phá hỏng chỉ vì một đứa con gái. Ánh mắt của Hoàng cũng như muốn nói lên bật mí cho khán giả rằng mình mới là ” ông trùm” , bằng cách nói khác thì Hoàng chính là “Ông Hoàng” của cuối phim khiến Cao Dược sụp đổ.

This image has an empty alt attribute; its file name is 00-13-1024x615.png

Mọi người hãy đón xem tập 27 Hướng dương ngược nắng nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here